Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Phương Hằng những nội dung gì?

0:00 / 0:00
0:00

Nguồn tin PLO xác nhận, Công an TP.HCM không chỉ nhận được đơn tố cáo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mà nhiều người khác không riêng giới nghệ sĩ cũng đã làm đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. Vụ việc đang được Công an TP.HCM tiếp nhận điều tra xử lý.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Phương Hằng những nội dung gì? ảnh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: FBNV

Ngày 22-9, trao đổi với PLO, đại diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết phía nam ca sĩ đang tập trung cho vụ việc. Vi bằng liên quan vụ việc đã được lập.

“Tất cả để cơ quan pháp luật trả lời. Vụ việc chỉ kết thúc khi cơ quan pháp luật trả lời. Đôi co qua lại chỉ khiến câu chuyện trở nên tồi tệ”- vị đại diện chia sẻ

Theo đó, ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, tổng giám đốc Công ty Đại Nam - về hành vi "vu khống", "làm nhục người khác",  "đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông"… theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Cụ thể, bà Phương Hằng đã sử dụng mạng xã hội để chia sẻ nhiều thông tin sai sự thật, chưa được kiểm chứng. Bà Hằng sử dụng ngôn ngữ phản cảm để chửi rủa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều cá nhân, ca sĩ, diễn viên…, dùng “giấc mơ” để chia sẻ thông tin, chỉ trích nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện. Nhiều ngày trong tháng 8, bà Hằng nêu đích danh tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong những buổi phát sóng trực tiếp.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Phương Hằng những nội dung gì? ảnh 2

Bà Nguyễn Phương Hằng trong một buổi livestream. Ảnh chụp màn hình

Trong đơn tố cáo, ông Hưng khẳng định những thông tin cáo buộc ông ăn chặn từ thiện số tiền 96,8 tỉ đồng, cấu kết mua giải cuộc thi The Voice (Giọng hát Việt)…là những thông tin bịa đặt, sai sự thật.

Đại diện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết sau khi tiếp nhận thông tin, phía ca sĩ đã chuẩn bị hồ sơ đơn tố cáo. Do đang dịch bệnh, giãn cách xã hội nên không thể trực tiếp nộp đơn, việc vận chuyển đơn cũng phải qua đơn vị chuyển phát nhanh nên đơn từ đến khá chậm.

Những thông tin lan truyền không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và giới nghệ sĩ mà còn ảnh hưởng đến các đối tác, các nhãn hàng đã và đang chuẩn bị ký hợp đồng với ông. Fanpage, kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng cũng phải nhận về nhiều bình luận khiếm nhã, tin rác…

Phía Đàm Vĩnh Hưng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

“Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng”- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?