Ca sĩ Long Nhật chỉ chấp nhận một người gọi mình bằng 'chế'

Tập sáu Bộ ba siêu đẳng mùa hai hội tụ dàn khách mời lầy lội gồm: Lê Giang, Long Nhật, Dương Thanh Vàng, Võ Tấn Phát, Lan Phương và Khánh Ngọc. Đồng hành là MC Ngô Kiến Huy.

Trong lúc Lê Giang phàn nàn về việc mình bị hàng ngàn quả bóng nhựa dập vô người thì lúc này đứng bên kia sân khấu, Long Nhật duyên dáng góp ý cách dùng từ của cô em gái: "Yêu cầu không dùng từ bóng có được không. Sao cứ nói từ bóng hoài à?".

Vừa nghe xong, các khách mời liền bật cười sảng khoái vì cách phản ứng có dụng ý góp vui cho mọi người của Long Nhật.

Thấy vậy, Lê Giang cũng lầy lội ghẹo đàn anh: Ủa chế ơi!.

Lúc này, nam ca sĩ liền lên tiếng: Ơi!.

Sau đó, nữ diễn viên thẳng thừng hỏi tiếp: Ủa chế bóng hả?.

Bật cười trước câu hỏi của cô em, Long Nhật liền khẳng định: Không phải.

Dàn khách mời khủng tại chương trình Bộ ba siêu đẳng. Ảnh: BEE

Tại hậu trường Bộ ba siêu đẳng, Long Nhật cho biết, dù thường xuất hiện trước công chúng với hình ảnh nữ tính, dịu dàng nhưng đó vốn là tính cách đặc trưng của mình. Đồng thời, nam ca sĩ vẫn không quên bác bỏ những nghi án đồng tính mà bấy lâu nay dư luận đồn đoán.

Phản hồi về việc chấp nhận cho Lê Giang gọi mình bằng "chế" trên sóng truyền hình, Long Nhật cho biết: "Đâu có đâu, mình đâu có muốn mọi người gọi mình bằng chế. Chỉ có Lê Giang thôi đó!".

Tiếp lời, nam ca sĩ bảo: "Lê Giang cứ gọi mình bằng "chế" hoài à. Ban đầu mình kêu nó gọi bằng anh Nhật đi. Nó bảo không, riết mấy chục năm rồi thành thói quen luôn".

Dứt lời, nam ca sĩ liền kể xấu hai đứa con của nữ diễn viên này: "Thấy vậy, mấy đứa con của Lê Giang là Lê Lộc với Duy Phước cũng bắt chước mẹ nó gọi mình bằng "dì" luôn mới ghê. Cũng có giải thích rồi mà đâu có nghe".

Trong chương trình, Long Nhật cũng không ngần ngại thừa nhận với MC Ngô Kiến Huy bản thân rất hợp với son phấn. Ảnh: BEE

Minh chứng cho tầm quan trọng này đối với mình, Long Nhật thậm chí còn khẳng định: "Giờ có cho tiền để mặt mộc lên tivi mình cũng không chịu nữa. Vì Long Nhật rất thích đẹp".

Vốn không phải là một người đàn ông cứng rắn ở bên ngoài, Long Nhật thẳng thắn cho biết: "Người đàn ông không thể đánh giá được vẻ ngoài. Chẳng thà yếu yếu, mỏng manh như Long Nhật mà thương vợ con, hiếu thảo với cha mẹ".

Nam nghệ sĩ còn cho rằng: "Là một người đàn ông phải có trách nhiệm với gia đình, với công việc của mình. Sống có ích và chan hoà với mọi người. Còn những người mà vỗ ngực xưng tên mình là đàn ông mà sống không ra gì, đánh đập con cái, cờ bạc, mấy kiểu đó không ai thèm".

Xuất hiện tại Bộ ba siêu đẳng mùa hai, cùng dàn khách mời là những đàn em trẻ tuổi, Long Nhật tâm sự: "Tuổi tác chính là một món quà của cuộc đời mình".

Lí giải cho điều này, nam ca sĩ bộc bạch: "Ngày xưa mình chỉ hát dễ thương, ngọt ngào thôi. Nhờ thời gian, mà giọng hát của Long Nhật bây giờ được đằm thắm, sâu sắc hơn. Đó không phải là món quà chứ còn gì nữa".

Chưa dừng lại ở đó, Long Nhật còn tâm sự rằng, bản thân rất hạnh phúc khi được các nghệ sĩ trẻ tuổi gọi mình là gạo cội: "Vì được gọi như vậy, bản thân cũng đã trải qua quá trình tôi luyện với nhiều thăng trầm rồi".

Đón xem tập sáu Bộ ba siêu đẳng mùa hai, phát sóng lúc 20 giờ 30 tối nay, 25-6 trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm