Ca sĩ Tóc Tiên ngồi ghế nóng chương trình siêu trí tuệ

Trên thế giới, Siêu trí tuệ đã lan tỏa rộng khắp với những phiên bản quốc tế ở các nước như: Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ý, Tây Ban Nha… Tại Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia đầu tiên mua bản quyền sản xuất và phát sóng chương trình truyền hình đình đám này.

Siêu trí tuệ Việt Nam mang đến màu sắc hoàn toàn khác biệt trên sóng truyền hình Việt, đưa khán giả lần đầu đến với những màn chinh phục thử thách không bao giờ có thể đoán trước được từ loạt tài năng trí tuệ có khả năng thách thức mọi giới hạn não bộ, qua đó mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới: “Giải trí bằng trí tuệ”.

Ca sĩ Tóc Tiên ngồi ghế nóng chương trình siêu trí tuệ ảnh 1

Siêu trí tuệ Việt Nam có sự tham gia của Trấn Thành trong vai trò MC và ban giám khảo gồm: Giám khảo khoa học PGS-TS Trần Thành Nam, hai giám khảo chính đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên, cùng giám khảo khách mời là những gương mặt nổi tiếng có tầm ảnh hưởng.

Siêu trí tuệ Việt Nam quy tụ 24 ứng viên là người bình thường nhưng sở hữu năng lực trí tuệ khác biệt để có thể chinh phục những thử thách đa dạng ở các lĩnh vực như: Trí nhớ, toán học, rubik, quan sát... Chương trình sẽ có tất cả ba vòng đấu.

Vòng đầu tiên là Vòng tuyên chiến: Ứng viên với vai trò là người khiêu chiến sẽ phải chinh phục thử thách do chương trình đưa ra hoặc do thí sinh đề nghị, nếu thực hiện thành công và nhận được tổng số điểm từ 80 bởi ban giám khảo thì sẽ được tiến cấp bước vào vòng tiếp theo.

Vòng thứ hai là Vòng thách đấu: Các ứng viên được tiến cấp ở vòng đầu sẽ đối đầu với nhau hoặc nhận lời khiêu chiến từ những ứng viên mới để sau đó tìm ra sáu gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế.

Vòng ba là vòng Đại chiến quốc tế: Sáu ứng viên xuất sắc của Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Namsẽ chia làm hai đội để thi đấu và chinh phục những đỉnh cao mới của trí lực nhân loại với các Siêu trí tuệ đến từ các quốc gia trên thế giới.

Ca sĩ Tóc Tiên ngồi ghế nóng chương trình siêu trí tuệ ảnh 2

Tập đầu tiên của Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20 giờ ngày 26-10 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và phát lại trên YouTube.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".