Ca sĩ Tuấn Hưng kể về lần bị trộm 'khoắng sạch' đồ hiệu ở Anh

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ca sĩ Tuấn Hưng kể, kẻ trộm đã lấy đi toàn bộ số giày dép, quần áo, túi xách đồ hiệu ở Anh mà anh mua cho vợ và các con. 

“Vợ tôi có chút buồn, xót của nhưng hai vợ chồng nhanh chóng giải quyết được vấn đề tinh thần"- ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ sau sự cố bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ ở Anh.

Tối 26-4, trong một sự kiện khai trương cơ sở kinh doanh mới của mình, ca sĩ Tuấn Hưng đã tiết lộ thêm về câu chuyện đáng tiếc tại Anh: "Lần đầu tiên tôi cũng bị họ dàn dựng và ăn trộm toàn bộ giấy tờ, tiền bạc mà phải nhờ đến Đại sứ quán Việt Nam ở Anh cấp một visa tạm thời mới có thể về nước. Lúc đó là năm 2010, khi diễn ra Olympic London"- anh nói.

Ca sĩ Tuấn Hưng kể về lần bị trộm 'khoắng sạch' đồ hiệu ở Anh  ảnh 1

Tuấn Hưng và con gái. Ảnh: Vũ Quốc Khánh.

Theo ca sĩ Tuấn Hưng, lần này mặc dù đã chuẩn bị rất nhiều phương án để đối phó nhưng không ngờ anh bị đập cốp xe ngay ở trong nơi gửi xe mất phí. Mặc dù có nhiều người tại Anh nói rằng, việc này rất thường xuyên nhưng đối với người đến từ Việt Nam như anh quả là cú sốc.

“Sắp tới là sinh nhật của bà xã nên tôi đang nhờ những người bạn của mình ở Anh tìm mua lại toàn bộ số giày dép, quần áo, túi xách cho vợ và các con đã bị trộm lấy để sớm gửi về Việt Nam''- Tuấn Hưng cho hay.

Tuấn Hưng bảo khá lâu rồi anh mới nhận lời đi lưu diễn nước ngoài bởi thời gian qua do ảnh hưởng dịch bệnh một phần và cá nhân anh từ vài năm nay cũng hạn chế việc chạy sô để chăm sóc tổ ấm của mình.

“Tôi đã có hơn 20 năm để cống hiến cho sự nghiệp, cũng đã đủ để bản thân hiểu được khả năng của mình đến đâu, và đến lúc tôi nên dành thời gian cho gia đình. Ít nhất công việc kinh doanh của vợ đang làm bây giờ cũng khá tốt, tôi chỉ cần là trợ lý và nó mang lại sự ấm áp vì vợ chồng đi đâu cũng có nhau’’- anh nói.

Tuấn Hưng càng ngày càng thấy hạnh phúc và may mắn vì người bạn đời của mình tuy nhỏ hơn nhiều tuổi nhưng lại là một người luôn đồng cảm chia sẻ và cùng anh phân tích mọi chuyện đúng sai.

“Bà xã cũng là người tâm lý luôn tạo cho tôi những món quà bất ngờ như dịp Valentine vừa rồi, cô ấy khiến nhiều người ngưỡng mộ và chính tôi cũng thấy đó là món quà tuyệt vời.

Vì tôi rất thích đồng hồ và nếu như mình cứ yêu vợ, chăm con mà cứ được tặng thêm những chiếc đồng hồ khác nữa thì tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc’’- anh chia sẻ.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?