Cái kết bất ngờ của Bà Tân Vlog trong Người bí ẩn tuần này

Với câu hỏi Ai là top 3 nút vàng YouTube thế giới, năm bà Tân được đeo mặt nạ đã cùng hiện diện trên sân khấu và gây rối não cho đội khách lẫn đội nhà. Cả 2 đội đều được chọn người để hỏi nhưng chỉ có duy nhất bà Tân chính gốc trả lời sau lớp mặt nạ.

Những tưởng đây sẽ là lợi thế của Trấn Thành và Việt Hương nhưng do chỉ mới biết đến bà Tân hôm trước khi quay hình nên đội nhà đã chọn sai, còn đội khách đã chọn đúng nhân vật số năm là bà Tân Vlog. Nghe bà Tân chia sẻ làm clip không cần biết có trả tiền hay không miễn vui là được, Trấn Thành đã rủ hôm nào bà Tân vui thì về nấu ăn cho nhà nam diễn viên và Trấn Thành trả tiền cho bà, vừa vui vừa có tiền.

Đội khách chọn người ở vị trí số năm, còn đội nhà chọn số hai. Việt Hương, Trấn Thành giải thích quyết định là vì trong các người bí ẩn, duy nhất người ở vị trí số hai đứng chắp tay ra đằng sau. Đó giống như một thói quen của những người ở miền quê nông thôn. Kết quả, bà Tân Vlog là người ở số thứ tự thứ năm. 

Sau khi tháo lớp mặt nạ, bà Tân đã cùng trò chuyện với anh chị em nghệ sĩ trong trường quay. Chia sẻ về lý do lập kênh YouTube riêng, bà Tân nói rằng mình từng tham gia clip với con trai nên ra đường được anh chị em cô bác trêu thì lại thấy vui, thế là bà Tân bảo con trai lập cho mình kênh riêng luôn. 

Bà Tân tiết lộ thêm rằng về kinh phí sản xuất các sản phẩm, bà chia sẻ rằng mình vẫn làm rau, đi phụ hồ nên vẫn có tiền để trang trải cuộc sống. Bà Tân cho biết thêm, sau mỗi clip bà chia thức ăn cho các cháu trong làng. Tại chương trình, bà Tân mang đến các món ăn đã chuẩn bị sẵn và mời cả trường quay.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm