Cãi nhau với vợ, bỏ ra đường... hiếp dâm trẻ

 Theo cơ quan điều tra, vào ngày 21-12-2011, sau khi cãi nhau với vợ, Dương ra tiệm internet để chat. Tại đây, Dương làm quen với bé V.A (SN 1999).

Khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, Dương hẹn gặp V.A trước cổng Trường Tiểu học Lam Sơn.


Đến hẹn, Dương điều khiển xe máy đến đón, chở V.A sang quận 2. Sau khi đi lòng vòng một số điểm, Dương chạy xe đến khu vực vắng người rồi dừng xe trên vỉa hè, ngồi trò chuyện với V.A.


Đến khuya, khi thấy cô bé có vẻ “xiêu lòng” trước những lời tán tỉnh của mình, Dương chở thẳng bé V.A về nhà mình ở đường Phan Văn Trị. Tại đây, Dương giao cấu với V.A.


Khoảng 5 giờ 30 ngày 22-12-2011, sợ mẹ mình phát hiện nên Dương dậy sớm để chở V.A đến nhà bạn chơi. Chiều cùng ngày, khi V.A về nhà thì bị phụ huynh gặng hỏi và em đã kể lại sự việc. Gia đình V.A làm đơn tố cáo Dương đến cơ quan công an. Riêng Dương, sau khi gây ra vụ việc đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Dương từng làm nghề pha chế rượu tại một quán bar ở TPHCM.


Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đề nghị ai phát hiện Dương cần báo ngay đến số điện thoại 08.38656180, gặp điều tra viên Lê Văn Lợi.

Theo T. Tiến (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.