Cán bộ nhận hối lộ bị tuyên án 17 năm tù

Bị cáo Lê Thanh Phương bị tuyên 15 năm tù cho tội đưa hối lộ và 3 tháng tù cho tội vu khống bà Chung Ngọc Nhãn, giám đốc Sở LĐ-TB&XH Cà Mau nhận hối lộ 575 triệu đồng. Ngoài ra HĐXX còn tuyên buộc Nguyễn Trung Tâm phải nộp sung ngân sách số tiền hối lộ 200 triệu đồng.

Phiên tòa trên diễn ra trong hai ngày 19 và 20/8. Mặc dù bị cáo Tâm có nhiều vấn đề như đòi tạm hoãn vì luật sư bào chữa chưa đến, nhức đầu không trả lời được các câu hỏi của Tòa... tuy nhiên HĐXX vẫn tiến hành xét xử sau khi nhiều lần cho Tâm thời gian xử lý các sự cố trên.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.