Chàng họa sĩ Việt Mỹ khiến ca sĩ Jaykii, Jang Mi mất trắng 25 triệu đồng

Ngoài sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời còn có sự góp mặt của năm nhân vật bí ẩn đều là những người nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Họ đều được trang bị một bộ đồ lính màu đỏ trong trò chơi Squid Game để ẩn thân thật kĩ càng.

Với nhân vật bí ẩn đầu tiên, anh đã tiết lộ thông tin qua lời giới thiệu bằng chất giọng miền Trung: “Tôi là một người rất khỏe mạnh. Những lúc buồn tôi thường uống trà sữa một mình để cân bằng cảm xúc. Những lúc vui tôi thường chạy xe một mình ngắm trời trăng, mây gió. Rứa thì đoán xem tôi là ai?”.

Và cũng chính lời giới thiệu này đã khiến cho ca sĩ Jaykii đoán anh chàng này là người làm sáng tạo liên quan đến từ khóa Thanh âm cảm xúc tương ứng với gói tiền thưởng số 1.

Chàng họa sĩ Việt Mỹ khiến ca sĩ Jaykii, Jang Mi mất trắng 25 triệu đồng ảnh 1

Ca sĩ Jaykii. Ảnh: BEE

“Theo như em cảm nhận thì anh ấy thiên về cảm xúc bởi với em, lúc em đi lang thang ở ngoài kiểu như anh ấy là lúc em đang nghĩ về nhạc” - Jaykii giải thích và nhận được sự đồng tình của Jang Mi.

Thấy khách mời lựa chọn nhân vật số 1 cho gói tiền thưởng cũng số 1, trợ lý Lâm Vỹ Dạ cho rằng cuộc đời sẽ không thể nào bằng phẳng như vậy được. Lưỡng lự một lúc, Lâm Vỹ Dạ đưa ra quan điểm của mình cũng chính là nhân vật bí ẩn số 1 khiến Jaykii bật cười vì sự lươn lẹo của đàn chị.

Chàng họa sĩ Việt Mỹ khiến ca sĩ Jaykii, Jang Mi mất trắng 25 triệu đồng ảnh 2

Các nhân vật bí ẩn tại chương trình.

Giữ nguyên phán đoán và sự mách bảo của giác quan thứ 6, nhân vật bí ẩn số 1 đã mang về cho hai khách mời năm triệu đồng tiền thưởng.

Nhân vật bí ẩn này chính là hot TikToker Hiếu BK (tên thật là Trần Trung Hiếu), người đã tạo được dấu ấn riêng cho mình với những video lồng tiếng truyền cảm hứng và luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Theo Hiếu BK chia sẻ, tới thời điểm hiện tại, video nhận được nhiều lượt xem nhất của anh là 17 triệu view khiến Jaykii và Jang Mi há hốc miệng.

Chàng họa sĩ Việt Mỹ khiến ca sĩ Jaykii, Jang Mi mất trắng 25 triệu đồng ảnh 3

Hiếu BK.

Thấy khách mời quá xuất sắc, MC Thành Trung chê trách trợ lý thông minh không đúng chỗ vì gợi ý đúng hết thì mình sẽ không được nhận đồng tiền thưởng nào.

Nam MC khuyên: “Bây giờ em phải thay đổi chiến thuật đi, em nói gì là khách mời sẽ theo em chọn cái đó đấy”. Đồng ý với lời khuyên của đàn anh, Lâm Vỹ Dạ quyết tâm thay đổi chiến thuật để giữ lại cho mình một chút tiền thưởng.

Với ô tiền thưởng số 2 liên quan đến từ khóa Chân dung, bà xã Hứa Minh Đạt cho hay: “Tôi để ý đến bạn nam ở vị trí số 5 vì ngay từ đầu bạn đã nói về sự hoàn mỹ rất nhiều. Và những người làm việc về vẽ tranh hoặc về hình ảnh thì phải tỉ mỉ từng chút, từng chút một”.

Chàng họa sĩ Việt Mỹ khiến ca sĩ Jaykii, Jang Mi mất trắng 25 triệu đồng ảnh 4

Các khách mời.

Lần đầu tiên không theo gợi ý của Lâm Vỹ Dạ, Jaykii lại cho rằng người làm việc liên quan đến từ khóa Chân dung chính là nhân vật bí ẩn số 2 bởi tướng đứng của anh hơi gù và người hay vẽ, hay ngồi nhiều sẽ dễ xảy ra tình trạng đó.

Khi đáp án được công bố, nhân vật bí ẩn làm công việc liên quan đến từ khóa Chân dung chính là chàng trai ở vị trí số 5 khiến ai cũng bất ngờ với tài tiên tri và trực giác tuyệt vời của Lâm Vỹ Dạ.

Chàng họa sĩ Việt Mỹ khiến ca sĩ Jaykii, Jang Mi mất trắng 25 triệu đồng ảnh 5

Khi cởi mặt nạ ra, nhân vật bí ẩn số 5 khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa khi đó chính là anh chàng hot TikToker Việt Mỹ.

Lướt một vòng trang TikTok cá nhân của Việt Mỹ, tận mắt chứng kiến những tác phẩm nghệ thuật của anh chàng thì quả thực, những lời khen mà MC Thành Trung đã dành cho Việt Mỹ là không đủ.

Với 7,1 triệu người theo dõi, các video đăng tải cũng nhận về hàng chục, hàng trăm triệu lượt view cùng lượt bình luận của khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ về tài năng của chàng họa sĩ trẻ tuổi này.

Chàng họa sĩ Việt Mỹ khiến ca sĩ Jaykii, Jang Mi mất trắng 25 triệu đồng ảnh 6

Jang Mi.

Theo Việt Mỹ chia sẻ, video được nhiều view nhất hiện tại của anh là bức tranh được vẽ bằng trứng gà về anh chàng Khaby Lame với hơn 177 triệu view. Với sự ẩn thân xuất sắc của Việt Mỹ đã khiến Jaykii và Jang Mi mất đi gói tiền thưởng số 2 tương ứng với 25 triệu đồng.

Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc trợ lý Lâm Vỹ Dạ và Việt Mỹ sẽ được hưởng số tiền thưởng này.

Chàng họa sĩ Việt Mỹ khiến ca sĩ Jaykii, Jang Mi mất trắng 25 triệu đồng ảnh 7

TikToker Việt Mỹ.

Khi chỉ còn lại một nhân vật bí ẩn, hai khách mời một lần nữa đã sai lầm khi không nghe theo sự mách bảo của Lâm Vỹ Dạ và bị hụt mất 15 triệu đồng cuối cùng. Tuy nhiên, số tiền thưởng sau ba lần đoán đúng của Jaykii và Jang Mi là 16 triệu đồng và đã được nhân đôi nhờ chiếc két bí ẩn số 3.

Như vậy, kết thúc cuộc chơi, hai khách mời đã xuất sắc mang về được 32 triệu đồng tiền thưởng và Lâm Vỹ Dạ cũng giành được 35 triệu đồng.

Chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 được phát sóng lúc 12 giờ, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


Khương Ngọc cà khịa MC Diệu Nhi
Khương Ngọc cà khịa MC Diệu Nhi

(PLO)- Xuất hiện cùng Sỹ Thanh trong chương trình Giác quan thứ 6 tuần này, Khương Ngọc lại “cà khịa” người em thân thiết Diệu Nhi là quá... điệu đà.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?