Chém bạn nhậu, lãnh tám năm tù

Theo hồ sơ, ngày 19-12-2010, Cảnh kể với bạn nghe chuyện mình bị một thanh niên đánh rồi rủ bạn đi đánh trả thù. Cả nhóm đồng ý. Tuy nhiên, khi gặp, hai bên lại được một người đứng ra hòa giải nên ngồi lại uống rượu với nhau. Lúc này Cảnh mời thêm anh Nguyễn Hoàng Triệu đến uống. Anh này không uống thì bị Cảnh ném ly vào mặt. Trong khi xô xát, Cảnh lấy dao chém nạn nhân gây thương tích 42%.

CL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.