Chí Thiện 'kể tội' các học trò nhí của chương trình tỉ view

Sáu tài năng nhí từ hơn 1.000 thí sinh tham gia trong cuộc thi Mầm Chồi Lá casting vừa qua đã ra mắt khán giả. POPS Kids, đơn vị tổ chức cuộc thi, đã trao giải thưởng gồm 60 triệu đồng cho sáu tài năng nhí. Trong tương lai, đội hình Mầm Chồi Lá thế hệ mới sẽ có thêm sự xuất hiện của những nhân tố bí ẩn khác, tạo nên nhiều sự thay đổi bất ngờ trong Mầm Chồi Lá mùa 5.

Dự kiến chương trình thiếu nhi tỉ view Mầm Chồi Lá mùa 5 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10-2019 với nhiều sự cải tiến về nội dung lẫn hình ảnh nhân vật.

Sáu gương mặt với tài năng nổi bật là Ngô Minh Hằng, Quốc Dương, Minh Văn, Candy Ngọc Hà, Minh Kỳ và Anh Thư.

Đồng hành với Mầm Chồi Lá casting trong vai trò cố vấn về diễn xuất, ca sĩ Don Nguyễn vô cùng bất ngờ về khả năng của các bé khi có thể tự biên đạo vũ đạo cho bài hát bằng nhiều động tác rất sáng tạo. Được làm việc với các em thiếu nhi là niềm vui của anh vì đó là cách hay nhất để lưu giữ lại nét thanh xuân.

Các bé Mầm Chồi Lá đời đầu tự tin biểu diễn ca khúc chủ đề mới của chương trình Mầm Chồi Lá mùa 5. Đây là một nhạc phẩm do POPS Kids sản xuất.

Ca sĩ Don Nguyễn cũng bật mí thêm về chương trình thiếu nhi Chiếc hộp cổ tích mà anh sẽ hợp tác cùng POPS Kids. Đây hứa hẹn là một dự án kể chuyện bé nghe mới lạ được Don Nguyễn dành nhiều tâm huyết. Chiếc hộp cổ tích là một kho tàng những câu chuyện cổ tích Việt Nam lẫn nước ngoài được khoác một chiếc áo mới bằng hình ảnh nhân vật bắt mắt, kết hợp với âm nhạc và vũ đạo. Đây là chương trình giúp các em vừa học vừa chơi đồng thời có thể nhảy múa theo những điệu nhảy vui nhộn của các bài hát thiếu nhi.

Ca sĩ Don Nguyễn hào hứng chia sẻ về dự án mới Chiếc hộp cổ tích.

Sở hữu nhiều kinh nghiệm cộng tác với thiếu nhi, ca sĩ Chí Thiện là một người thầy lý tưởng của các em nhỏ. Làm việc với thiếu nhi là phải đóng vai các em, hòa nhập với thế giới của các em chính là bí quyết mà Chí Thiện luôn áp dụng trong những lần cộng tác với các siêu quậy tí hon. Anh cũng không quên kể tội những học trò nhí trong Mầm Chồi Lá casting về nhiều kỷ niệm vô cùng đáng yêu.

Chí Thiện ngày càng thể hiện rõ mối quan tâm về việc giáo dục trẻ em cách sẻ chia và yêu thương người khác. Vì lý do này nên anh rất ủng hộ những hoạt động thiện nguyện do POPS Kids tổ chức tại các mái ấm, nhà mở có sự đồng hành cùng các tài năng nhí của Mầm Chồi Lá trong thời gian qua.

Ngoài việc cung cấp hàng ngàn nội dung video sạch mang nhiều tính giáo dục, ứng dụng POPS Kids còn giải quyết hầu hết các vấn đề mà cha mẹ quan tâm đó là giao diện bắt mắt phù hợp với trẻ nhỏ; có nhiều tính năng thông minh giúp cha mẹ kiểm soát chặt chẽ thời gian sử dụng lẫn hoạt động giải trí của con.

Ngoài phần giao lưu với hai vị cố vấn và các tài năng nhí của Mầm Chồi Lá casting, khán giả còn được thưởng thức phần trình diễn của những tài năng nhí Mầm Chồi Lá tạo hình các nhân vật của bốn mùa trước. Mầm Chồi Lá hiện là chương trình ca nhạc thiếu nhi hàng đầu Việt Nam sở hữu kho bài hát thiếu nhi được các em nhỏ yêu thích. Đây cũng là nơi ươm mầm cho các tài năng vụt sáng thành những ngôi sao nhí như Bảo An, Hà Mi, Ben Lee, Ben Hoàng Quân, Tina Trần, Hoàng Bách, Khánh Như.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm