Trà táo đỏ, phần 2, tập 27:

Chiêu Dương dấn thân vào con đường buôn ma túy để mong đổi đời

(PLO)-  Trong tập 27, đoán biết lai lịch không tầm thường của lão Bàng, Chiêu Dương quyết định đồng ý đi theo gã. Với cô, đây chính là cơ hội cuối cùng và không thể bỏ lỡ nhằm chinh phục đỉnh cao lớn lao nhất trong đời…
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sau cuộc nói chuyện với lão Bàng, Chiêu Dương gần như có đầy đủ dữ liệu để suy đoán rằng người đàn ông mà cô vừa kịp ngã vào vòng tay chính là một ông trùm ma túy.

Nếu xác định bước lên thuyền cùng ông ta đi nghĩa là chấp nhận đánh cược mạng sống của chính mình. Bởi lẽ, án tử sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Cô cũng xác định đây là con đường duy nhất và ngắn nhất để chạm tay đến giấc mơ giàu sang.

Lúc đầu Chiêu Dương còn đắn đo trước lời đề nghị hợp tác của Lão Bàng, nhưng sao đó cô quyết định sẽ dấn thân.

Ngoài việc muốn bản thân nhanh chóng đổi đời, cô mạo hiểm còn vì đó chính là cách để đáp trả sự ngạo mạn của tình địch Mỹ Kỳ.

Chiêu Dương đồng ý với đề nghị của Lão Bàng. Ảnh: SV ảnh 1

Chiêu Dương đồng ý với đề nghị của Lão Bàng. Ảnh: SV

Về phía lão Bàng, vì muốn nắm chặt con mồi lão đã hào phóng tặng cho Chiêu Dương một căn biệt thự sang trọng.

Điều đó càng khiến cô cảm thấy quyết định sánh bước bên lão ta là một lựa chọn không gì hoàn hảo hơn.

Chiêu Dương được Lão Bàng tặng ngôi nhà mới. ảnh 2

Chiêu Dương được Lão Bàng tặng ngôi nhà mới.

Có nhà mới, Chiêu Dương tuyệt tình rời bỏ Phong. Đến lúc này, gã si tình mới nhận ra bản thân đã bị cô lợi dụng. Thất vọng, đau khổ khiến Phong từ yêu hóa thành thù hận.

Chiêu Dương tuyệt tình với Phong. ảnh 3

Chiêu Dương tuyệt tình với Phong.

Hay tin ông chủ vung tiền lấy lòng người đẹp, Mỹ Kỳ đã rất sốc. Không thể trơ mắt nhìn kẻ đến sau cướp mất vị thế lẽ ra vốn thuộc về mình, nữ vệ sĩ thân cận nhất của ông trùm quyết lên kế hoạch hạ bệ tình địch.

Thế nhưng, nước cờ ấy liệu có thể thực hiện khi đối phương đột ngột có thêm một trợ thủ đắc lực, chính là sư tỉ vừa mới ra tù của Chiêu Dương?

Sư tỉ mới ra tù của Chiêu Dương. ảnh 4

Sư tỉ mới ra tù của Chiêu Dương.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm