Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là ai?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Thông tin Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa với anh Đỗ Vinh Quang - con trai thứ của bầu Hiển - khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đỗ Vinh Quang là ai?

Từ khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chưa từng công khai bạn trai. Bởi vậy khi mạng xã hội xôn xao Hoa hậu Việt Nam 2016 sắp lên xe hoa, nhiều người tò mò chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là ai.

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là ai? ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: FBNV

Theo tìm hiểu của PLO, Đỗ Vinh Quang 27 tuổi, là con trai thứ của ông Đỗ Quang Hiển (được nhiều người biết đến với tên bầu Hiển), là thiếu gia doanh nhân tên tuổi. Anh đang là chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội.

Theo nhiều nguồn tin, anh Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Đà Nẵng hồi đầu tháng 7. Trao đổi với PLO, đại diện của Đỗ Mỹ Linh nói Hoa hậu Việt Nam 2016 chưa muốn công bố thông tin trên.

Đỗ Mỹ Linh là một trong những nàng hậu rất kín tiếng trong chuyện đời tư, tình cảm. Nàng hậu không chỉ sở hữu gương mặt khả ái mà còn thu hút bởi học vấn cao, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương.

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là ai? ảnh 2

Ông Đỗ Vinh Quang.

Trong suốt nhiệm kì Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh để lại nhiều ấn tượng đẹp với người hâm mộ bởi những dự án thiện nguyện, sự nỗ lực không ngừng trong công việc.

Thời gian gần đây cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện như ra mắt MV của Noo Phước Thịnh, và gần đây nhất là cùng xuất hiện trên sân vận động tại Đà Nẵng thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đeo khẩu trang, mặc đồ đen ngồi ở hàng ghế VIP cùng Đỗ Vinh Quang.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996. Cô là Hoa hậu Việt Nam 2016. Nàng hậu là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu thế giới 2017, cô lọt vào Top 40 chung cuộc và chiến thắng giải Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017. Hiện tại cô được yêu mến với vai trò MC.