Chồng Việt kiều hôn Ngọc Hiền giữa chốn đông người

Có mặt trong cuộc thi về làm đẹp, Ngọc Hiền được ông xã Việt kiều, doanh nhân Ngô Đình Nam tháp tùng. Bà mẹ ba con vẫn tự tin mặc mặc váy bó với sơmi trắng và quần âu để tạo vẻ thanh lịch, đồng thời cũng che bớt khuyết điểm về vòng hai.

Không chỉ đưa cô đến địa điểm chấm thi, ông xã của Ngọc Hiền có những cử chỉ tình cảm quan tâm, động viên tinh thần vợ. Anh không ngại dành cho bà xã nụ hôn giữa chốn đông người và chúc vợ sẽ hoàn thành tốt vai trò giám khảo.

Chồng Việt kiều hôn Ngọc Hiền giữa chốn đông người ảnh 1Ngọc Hiền luôn nhận được sự quan tâm của chồng.

“Ông xã không muốn tôi đi làm sớm nhưng vì biết tính tôi không chịu ngồi yên, ham mê công việc nên anh không ngăn cản. Anh chọn cách ở bên cạnh chăm sóc và chia sẻ với vợ. Có hôm thấy tôi thức khuya tới 12 giờ để làm việc, anh gõ tay vào bàn nhắc nhở tôi nên nghỉ ngơi sớm. Tôi hiểu ông xã yêu thương lo lắng cho mình nhiều thế nào nên khi anh nói gì, tôi cũng nghe theo” - cô nói.

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Quỳnh Nga, Trà My Angel.

Chồng Việt kiều hôn Ngọc Hiền giữa chốn đông người ảnh 2Ngọc Hiền hiện là giám đốc một học viện đào tạo thẩm mỹ.

Sau vài năm hoạt động, nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP.HCM để phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất. Cô từng ghi dấu ấn với khán giả qua các phim: Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh...

Khi công việc đang thuận lợi, năm 2009 cô gặp tai nạn bị thương ở đầu gối và phải ngồi xe lăn một thời gian. Trong giai đoạn này, cô gặp gỡ ông xã Việt kiều Ngô Đình Nam. Cả hai kết hôn vào năm 2011 và có cuộc sống gia đình hạnh phúc với ba nhóc tì. Từ lúc xây dựng tổ ấm, Ngọc Hiền hoàn toàn rút khỏi showbiz để làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ.

Khi hỏi về việc có định tái xuất showbiz, Ngọc Hiền cười nói, cô vẫn còn nhiều hoài bão, ước mơ về ca hát, diễn xuất, tuy nhiên cô đã có một tổ ấm đông đúc con cái nên phải dành nhiều thời gian hơn cho các con. Nếu có kịch bản phim phù hợp, cô sẽ nhận lời tham gia.