'Chú mèo đi hia' chính thức quay trở lại màn ảnh rộng sau 10 năm vắng bóng

0:00 / 0:00
0:00

Trong phần phim lần này, Puss phát hiện ra rằng niềm đam mê phiêu lưu mạo hiểm của anh đã gây ra hậu quả, anh đã đốt cháy 8 trong số 9 mạng sống của mình, bây giờ chỉ còn lại đúng một mạng.

Anh ta bắt đầu một cuộc hành trình để tìm điều ước cuối cùng thần thoại trong Rừng Đen nhằm khôi phục lại chín mạng sống của mình. Chỉ còn một mạng sống, đây có lẽ sẽ là cuộc hành trình nguy hiểm nhất của Puss.

'Chú mèo đi hia' chính thức quay trở lại màn ảnh rộng sau 10 năm vắng bóng ảnh 1

Puss chính thức quay trở lại cùng những cuộc phiêu lưu của mình. Ảnh: PHP

Trích đoạn trailer mở đầu với màn tự giới thiệu đầy tự hào và cao ngạo của chú mèo Puss.  

Với khả năng bay nhảy cùng những pha hành động siêu đẳng, dù chỉ là một chú mèo bé nhỏ nhưng vẫn có thể dễ dàng hạ gục những ác nhân khổng lồ, trước sự chứng kiến của nhiều ng dân cùng tiếng vỗ tay hoan hô không dứt.

Nhưng một phút mải mê tận hưởng sự tán thưởng, Puss đã khiến mình gặp phải tình huống bất ngờ kết thúc mạng sống, và sau đó phát hiện ra sự thật “sét đánh ngang tai” - anh chỉ còn đúng một mạng.

Không còn có tấm chắn an toàn để bảo vệ mình, Puss sẽ buộc phải tiếp cận các tình huống nguy hiểm một cách thận trọng hơn nhiều so với trước đây, vì một bước sai lầm có thể khiến anh ta chết thật.

'Chú mèo đi hia' chính thức quay trở lại màn ảnh rộng sau 10 năm vắng bóng ảnh 2

Puss tiếp tục đồng hành cùng Kitty Soft Paws.

Qua đoạn trích trailer, khán giả còn được gặp lại nhân vật là đối tác cũ và cũng là kẻ thù không đội trời chung của Puss – Kitty Soft Paws quyến rũ.

Để có thể phần nào bảo toàn tính mạng trong cuộc hành trình đi tìm lại điều ước giúp Puss lấy lại những sinh mạng đã mất, anh buộc phải hạ mình nhờ cô mèo giúp đỡ.

Trong chuyến phiêu lưu, bộ đôi mèo còn nhận được sự hỗ trợ từ một chú chó lai “nhiều chuyện” nhí nhảnh. Cùng nhau, bộ ba anh hùng của chúng ta sẽ phải vượt qua nhiều thử thách, đối đầu với những kẻ thủ ác tàn bạo.

Trailer bộ phim Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng. Nguồn: Youtube

Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng (tựa gốc: Puss in boots: The last wish) dự kiến khởi chiếu 16-9.