Chuyến từ thiện đầu tiên của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có chuyến từ thiện tại Bệnh viện Quân y 175. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà giản dị trong chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang. Ảnh: SV

Các người đẹp đã đến thăm hỏi và gửi lời động viên đến các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung Bướu.

Xuất hiện trong trang phục giản dị, bốn cô gái đã phát các suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân có mặt tại đây. 

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

350 phần cơm, 350 phần quà gồm trà, sữa, mì gói và 100 phần hiện kim (mỗi phần 500 nghìn đồng) dành cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư.

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh.

Sau khi đến tận phòng bệnh phát quà, tốp 3 và Người đẹp nhân ái đã ngồi lại lắng nghe tâm sự của những người mắc căn bệnh quái ác này.

Các cô gái đã dành trọn thời gian để thăm hỏi, động viên tinh thần người bệnh, truyền cho họ năng lượng sống tích cực để đối phó với căn bệnh quái ác này. 

Các cô gái đã đến thăm hỏi, động viên các bệnh nhân.

Những giọt nước mắt rơi của bệnh nhân khi nắm tay các cô gái và nhận được lời động viên tích cực của họ.

Hy vọng với tấm lòng nhân ái này của các cô gái, tình yêu thương sẽ được lan toả đi muôn nơi và truyền ngọn lửa sống tích cực cho những ai đang mắc phải bệnh hiểm nghèo. 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, 2 nàng Á hậu và Người đẹp nhân ái đã có buổi giao lưu với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Các cô bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng, sự cống hiến của cán bộ, y bác sĩ bệnh viện không chỉ trong chuyên môn, mà còn tham gia nghĩa vụ quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, 2 nàng Á hậu giao lưu với đội ngũ y bác sĩ.

Tại buổi gặp gỡ, giao lưu với y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175, thiếu tướng, PGS-TS-BS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175, đã gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu, 2 Á Hậu và Người đẹp nhân ái.

Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Những ngày tiếp theo, tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm nhiều chuyến hành trình nhân ái đến khắp nẻo đường tổ quốc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm