Cô gái có ngoại hình 'chuẩn' dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

(PLO)- Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Peace Vietnam) vừa công bố Top 60 thí sinh góp mặt vòng Nhà chung. Trong đó, có thí sinh Trần Thị Ban Mai đến từ TP.HCM được đánh giá là có ngoại hình 'chuẩn'.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đến với vòng Nhà chung, các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động huấn luyện và thử thách bao gồm huấn luyện catwalk, huấn luyện bóng rổ, huấn luyện bơi và lặn biển để làm sạch môi trường biển Đà Nẵng…

Trên fanpage chính thức của Miss Peace Vietnam (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022), BTC đã hé lộ những ứng viên tiềm năng đầu tiên trong Top 60.

Trần Thị Ban Mai được đánh giá là có ngoại hình 'chuẩn'. Ảnh: BTC

Trần Thị Ban Mai được đánh giá là có ngoại hình 'chuẩn'. Ảnh: BTC

Nổi bật trong đó có thí sinh Trần Thị Ban Mai đến từ TP.HCM, cô được truyền thông và khán giả chú ý từ sau buổi họp báo lần 2 của chương trình nhờ ngoại hình “chuẩn” với chiều cao 1m75, ba vòng lần lượt 84 - 62 - 92, đặc biệt với khả năng sử dụng thành thạo hai thứ tiếng Việt - Anh.

Cũng đến từ TP.HCM còn có thí sinh Khánh Tiên. Cô gái sinh năm 1996 cho biết, đến với cuộc thi, Tiên mong muốn bứt phá bản thân, góp phần quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam yêu chuộng hòa bình, lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng.

Thí sinh Iris Thanh có khả năng giao tiếp lưu loát bằng ba ngoại ngữ Việt - Đức - Anh. Trở về quê hương Việt Nam sau một thời gian sinh sống tại quê hương Đức, hiện cô đang làm việc với vai trò hoạ sĩ vẽ tranh minh họa cho thiếu nhi tại TP.HCM.

Ban tổ chức cho biết, chương trình đang tạo điều kiện cho các thí sinh để chụp hình, với mong muốn có những hình ảnh mới mẻ và phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Trong thời gian tới, Ban tổ chức sẽ lần lượt công bố top 60 profile ấn tượng và nổi bật nhất trên các trang truyền thông của chương trình (website, FB fanpage…).

Đầu tháng 9-2022, các thí sinh sẽ có mặt tại Đà Nẵng để chính thức tham gia hoạt động tại Nhà Chung cũng như chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra ngày 11-9.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm