Phim Vũ điệu mùa xuân:

Cô giáo Hà làm một điều giúp đoàn lân Hào Dũng nổi tiếng trên truyền hình

Khi Hoa - cô biên tập bạn của Hà vừa cho người quay phim tạm dừng thì anh em Lân, Sư, Long, Xuân và cả ông Hùng cũng đều trở nên tự nhiên hơn.

Hà cố thuyết phục bạn mình cho Hào dũng đường thêm cơ hội nhưng Hoa ngán ngẩm vì mất quá nhiều thời gian mà vẫn chưa quay được gì. 

Cô giáo Hà làm một điều giúp đoàn lân Hào Dũng nổi tiếng trên truyền hình ảnh 1

Mọi người điều đơ trước máy quay. Ảnh: SV

Lúc này, ông Tơ nghe tin có Đài Truyền hình xuống quay phim bèn lân la sang tìm cô biên tập.

Ông cố thuyết phục Hoa rằng đoàn lân của mình diễn rất thật chứ không giả trân như Hào dũng đường. Hoa hào hứng, đồng ý sẽ sang quay đoàn lân của ông.

Cô giáo Hà làm một điều giúp đoàn lân Hào Dũng nổi tiếng trên truyền hình ảnh 2

Ông Tơ thuyết phục Hoa.

Đúng lúc này, Hoa quay lại Hào Dũng đường để chính thức thông báo ngừng ghi hình thì một sự cố diễn ra.

Nhân viên tiệm trang điểm đến đòi tiền Trang vì cô đã làm tóc và làm mặt hết 800 ngàn nhưng lại chưa có tiền để trả.

Long keo liền ra mặt mắng Trang. Cô biên tập nhận thấy đây là những khoảnh khắc thú vị nhất nên đã nhờ Hà giúp mình ghi hình lại những cảnh tự nhiên nhất ở đoàn lân.

Cô giáo Hà làm một điều giúp đoàn lân Hào Dũng nổi tiếng trên truyền hình ảnh 3

Trang bị nhân viên đòi tiền.

Hà trò chuyện cùng ông Hùng và cho ông Hùng biết Đài Truyền hình đã sang đoàn lân của ông Tơ ghi hình nên cô lo lắng ông Hùng sẽ giận mình. Tuy nhiên ông Hùng không những không tỏ ý hờn giận mà còn ủng hộ và khen ngợi đoàn lân của ông Tơ.

Những lời nói chân thành từ đáy lòng nhưng đầy sâu sắc và ý nghĩa của ông Hùng đã được Hà lén ghi hình lại. Đoạn video này khiến Hoa vô cùng thích thú.

Cô giáo Hà làm một điều giúp đoàn lân Hào Dũng nổi tiếng trên truyền hình ảnh 4

Hoa vô cùng thích thú với những lời nói chân thành của ông Hùng.

Đến ngày phát sóng, dù biết rằng đoàn lân của ông Tơ mới được ghi hình chính nhưng các thành viên của Hào Dũng đường vẫn hào hứng mở ti vi thật sớm để đón xem.

Tuy nhiên, dì Mơ lại nhận được thông tin từ ông Tơ rằng không có ai sang đoàn lân của mình để quay hình. Dì Mơ mừng rỡ và chạy vào thông báo cho mọi người được biết.

Cô giáo Hà làm một điều giúp đoàn lân Hào Dũng nổi tiếng trên truyền hình ảnh 5

Dì Mơ qua thông tin.

Sau khi được lên ti vi, đoàn lân Hào Dũng đường đã nhận đắt show trở lại và nhận được nhiều tiền boa.

Trang muốn mượn vài triệu nhưng Long kiên quyết không cho. Qua hôm sau, Lân cũng vào phòng Long và hết lời khen ngợi Long, sau đó cũng không ngoài mục đích... mượn 5 triệu.

Long lại từ chối, Sư là người sau cùng đến mượn tiền và cũng mượn đúng 5 triệu khiến Long phải kêu trời.

Sáng hôm sau, Long phát hiện mình đã mất đúng số tiền 5 triệu! Vậy ai là thủ phạm lấy đi số tiền mà Long keo đã cất công giữ gìn cẩn thận?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?