Coldzy và DLow nhường nhau danh xưng trai đẹp, chẳng ngại rap diss siêu ngầu

Vừa có màn trình diễn đầy ấn tượng tại vòng Bứt phá, Coldzy đã có dịp hội ngộ cùng người em chung team Kairk - DLow với những khoảnh khắc chia sẻ và trải lòng rất thú vị.

Được biết đến là một trong những quái vật máu chiến nhất Rap Việtmùa 2, Coldzy luôn làm người hâm mộ hài lòng mỗi khi xuất trận.

Cách đi flow (Lưu lượng) tài tình cùng khả năng viết lyrics đỉnh không kém và chất nhạc giàu tình cảm, Coldzy cũng không ngại làm mới bản thân mỗi khi xuất hiện khiến người xem cảm thấy khó đoán về anh chàng này.

Coldzy và DLow. Ảnh: NSX

So kè về tài năng, DLow cũng hoàn toàn không hề kém cạnh khi sở hữu fast flow được xem là nét đặc trưng mỗi khi nhắc đến cùng độ chiến trên sân khấu cũng thuộc dạng khó ai so bì.

Ngoài ra điểm chung của ở 2 chàng trai này là vẻ ngoài ưa nhìn, đây cũng là yếu tố giúp 2 chiến binh team Karik được lòng các fan hâm mộ.

Thí sinh Dlow. 

Vừa mới bước vào chương trình, DLow đã tặng cho VJ Emma Nhất Khanh vài đường fast flow đậm chất riêng của mình.

Riêng với Coldzy, sự cool ngầu pha chút bí ẩn chính là nét đặc trưng mà nam rapper luôn khiến cho khán giả cảm thấy thu hút.  

 Coldzy.

DLow với sự nhanh nhạy của mình đã xung phong đi trước với những câu rap cực chất và tự tin nhắm thẳng vào Coldzy khiến đàn anh méo mặt.

Tuy chậm mà chắc, Coldzy đã thể hiện bản lĩnh với lyrics hoàn toàn thuyết phục, giáng đòn chí mạng khiến DLow phải gật gù thán phục.

Cuối cùng, với tính sát thương cao hơn ở câu từ và flow, Coldzy đã có chiến thắng thuyết phục ở thử thách thú vị này.

DLow và Coldzy mở màn series Rap Việt Chat.

Dù có một khoảng thời gian gắn bó không quá dài với Karik nhưng khi được hỏi là bản thân có giống thầy mình điểm gì không, DLow tự tin 100% một điểm đó là: "Nghiện mà ngại".

Sau hồi đắn do suy nghĩ, hai nam rapper cũng cho ra cái tên vô cùng thú vị và phản ánh nét tính cách đặc trưng của mình đó là Nghễnh mà theo DLow giải thích: “Đó là từ có nghĩa vui và nhẹ hơn từ ngáo” khiến tất cả đều bật cười.

Kết nối cùng Rap Việt – Rap Việt Chat  tập 2 chính thức lên sóng lúc 20 giờ tối mai, 3-1 trên kênh YouTube Vie Channel – HTV2.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm