Cơn sốt 'kẹp tóc' năm 2000 oanh tạc giới trẻ Việt Nam

Mới xuất hiện trở lại vào thời gian gần đây, ban đầu chỉ có một vài nghệ sĩ, fashionista sử dụng làm phụ kiện tô điểm thêm cho những trang phục nhiều màu sắc của mình để trình diễn trên sân khấu hay chụp hình. Nhưng đến thời điểm hiện tại nó đã trở thành một trào lưu được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày.

Ca sĩ Tóc Tiên sử dụng kẹp tóc làm phụ kiện biểu diễn.

Người mẫu Ngọc Trinh dự sự kiện cũng không quên tô điểm cho mái tóc bằng những chiếc kẹp xinh xắn.

Có lẽ với xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng người ta lại muốn quay trở về với những điều xưa cũ, thời trang cũng không ngoại lệ. Càng ngày mốt thời trang “hồi tưởng quá khứ” càng trở nên thịnh hành. Từ trang phục quần ống loe, quần cạp thấp, áo thụng,... cho đến những phụ kiện như khăn quàng cổ, cài tóc (băng đô) và giờ là “kẹp tóc” nhiều màu sắc lên ngôi mang đậm dấu ấn xưa nhưng vẫn được biến tấu để có nét hiện đại, cá tính và bắt mắt.

Cơn sốt 'kẹp tóc' năm 2000 oanh tạc giới trẻ Việt Nam ảnh 3Ca sĩ Sĩ Thanh với trang phục tối giản, trang điểm tông màu cổ điển cùng với kẹp tăm nhiều màu.

Hàng loạt những nghệ sĩ đình đám cho đến những hotface hay các bạn trẻ cũng đang cập nhật xu thế này từng ngày, nhờ đến phụ kiện kẹp tóc với nhiều kiểu dáng khác nhau làm mới thêm cho trang phục của mình.

Cơn sốt 'kẹp tóc' năm 2000 oanh tạc giới trẻ Việt Nam ảnh 4Diễn viên Angela Phương Trinh năng động ngày thường với trang phục dạo phố và phụ kiện kẹp nhiều màu.

Cơn sốt 'kẹp tóc' năm 2000 oanh tạc giới trẻ Việt Nam ảnh 5Fashionista Châu Bùi cá tính với kiểu kẹp tóc bên tai

Với những phong cách trang phục khác nhau từ dễ thương, dịu dàng cho đến mạnh mẽ, cá tính mà các bạn trẻ có thể lựa chọn những kiểu dáng cũng như màu sắc kẹp tóc phù hợp làm điểm nhấn. Tạo cho bộ cánh của mình không quá nhàm chán, nhạt nhoà.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về phụ kiện kẹp tóc được giới trẻ ưa chuộng hiện nay:

Cơn sốt 'kẹp tóc' năm 2000 oanh tạc giới trẻ Việt Nam ảnh 6

Cơn sốt 'kẹp tóc' năm 2000 oanh tạc giới trẻ Việt Nam ảnh 7

Cơn sốt 'kẹp tóc' năm 2000 oanh tạc giới trẻ Việt Nam ảnh 8

Cơn sốt 'kẹp tóc' năm 2000 oanh tạc giới trẻ Việt Nam ảnh 9
Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm