Cửa hàng đặc sản Tây Bắc ở TP.HCM đạt chuẩn OCOP Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-“Quà Miền Bắc” được biết đến là địa chỉ kinh doanh đặc sản Tây Bắc uy tín và chuẩn ngon bậc nhất ở Sài Gòn.

Với chất lượng hảo hạng, những sản phẩm của Quà Miền Bắc chinh phục được cả những vị khách sành ăn và khó tính nhất thị trường!

Quà Miền Bắc: địa chỉ phân phối đặc sản Tây Bắc chuẩn ngon

Quà Miền Bắc là đơn vị chuyên cung cấp các loại đặc sản Tây Bắc uy tín và chất lượng. Tại cửa hàng, Quý Khách có thể tìm mua từ thịt trâu, thịt bò, thịt heo gác bếp đến các loại gia vị hiếm như chẩm chéo, mắc khén, hạt dổi hay các loại măng rừng, nấm hương, mộc nhĩ…

Điểm nổi bật của sản phẩm ở Quà Miền Bắc là đều được lấy từ tận các bản miền núi phía Bắc, do bà con bản địa trực tiếp sản xuất theo công thức gia truyền. Do đó, chất lượng sản phẩm của cửa hàng luôn chuẩn vị núi rừng, thơm ngon vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường.

Cửa hàng đặc sản Tây Bắc ở TP.HCM đạt chuẩn OCOP Việt Nam ảnh 1

Sản phẩm của Quà Miền Bắc xuất xứ Bắc Yên, Sơn La, đạt tiêu chuẩn OCOP Việt Nam. Tham dự Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam tại TP Sơn La tháng 5-2022

Không chỉ được nhiều chị em nội trợ lựa chọn mà các sản phẩm của Quà Miền Bắc còn cung cấp cho nhiều nhà hàng, quán ăn… nổi tiếng tại TP.HCM. Thậm chí, các sản phẩm còn đủ tiêu chuẩn để xuất sang các thị trường khó tính như: Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu. Đã có rất nhiều Việt Kiều chọn mua các sản phẩm của cửa hàng và đánh giá cao.

Bên cạnh việc cung cấp các đặc sản chuẩn ngon Tây Bắc, Quà Miền Bắc còn ghi điểm bởi sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Liên hệ với cửa hàng, Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn rõ ràng và cực kỳ nhanh chóng.

Các đặc sản thường xuyên cháy hàng ở Quà Miền Bắc

Thịt trâu, thịt bò, thịt heo gác bếp hay các loại gia vị đặc trưng của các tỉnh miền núi phía Bắc như chẩm chéo, mắc khén, hạt dổi… là những sản phẩm “hot”, thường xuyên cháy hàng ở Quà Miền Bắc.

Thịt trâu gác bếp: Được chọn lựa kỹ càng từ trâu bản, ăn cỏ tự nhiên tại núi rừng xã Phiềng Ban 2, thị trấn Bắc Yên, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Do đó, sản phẩm thịt trâu gác bếp ở Quà Miền Bắc ăn cực kỳ ngọt mềm và ngậy thơm.

Chẩm chéo: Chẩm chéo của Quà Miền Bắc “đặc” mắc khén nên rất thơm, ăn có vị tê tê đầu lưỡi đặc trưng chứ không hề cay xè vị ớt như các loại “giá rẻ” trên thị trường. Đặc biệt, chẩm chéo của Quà Miền Bắc được chính tay người Thái vùng cao sản xuất theo công thức gia truyền.

Hạt mắc khén, hạt dổi rừng: Quà Miền Bắc vào tận bản sâu ở Sơn La thu mua mắc khén, hạt dổi rừng của người Thái, Mông… hoặc những người đi rừng hái lượm. Vì vậy, hạt mắc khén và hạt dổi rừng của cửa hàng đen nhánh, tuyệt ngon và thơm nức đặc trưng.

Cửa hàng đặc sản Tây Bắc ở TP.HCM đạt chuẩn OCOP Việt Nam ảnh 2

Sản phẩm hạt mắc khén, hạt dổi rừng của Quà Miền Bắc

Măng rừng: Măng rừng của Quà Miền Bắc được lấy từ Tà Xùa – Bắc Yên – Sơn La, là loại một năm chỉ đúng 1 vụ vào tháng 6 nên cực kỳ hiếm, ăn rất ngọt, đậm đà và không hề xơ. Đặc biệt, măng lưỡi lợn được khách hàng nhất là Việt kiều đánh giá cao về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm tự nhiên

Ngoài các đặc sản thường xuyên “cháy hàng” ở trên, tại Quà Miền Bắc còn cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm đặc trưng của núi rừng Tây Bắc khác như: thịt bò gác bếp, măng ớt Sơn La, nấm hương Tây Bắc, măng lưỡi lợn, chuối hột rừng, da trâu muối chua, táo mèo khô, hạt mắc mật… Để mua hàng quý khách mua đặc sản Tây Bắc tại TP.HCM vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Quà Miền Bắc

ĐC: Block A, chung cư 9 view, đường số 1, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0984 24 04 69