Cuộc sống của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sau khi chia tay chồng

Những ngày gần đây câu chuyện Thu Thảo chia tay chồng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh sự chia sẻ, có nhiều tin đồn không hay xung quanh câu chuyện này.

Ngày 5-11, Thu Thảo đã có cuộc nói chuyện với báo chí, kể lại những gì đã trải qua trong quãng thời gian trước và sau ly hôn chồng. Qua câu chuyện của chính bản thân mình, cô mong muốn chia sẻ, thức tỉnh những phụ nữ có hoàn cảnh giống mình.

Cuộc sống của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sau khi chia tay chồng ảnh 1
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Ảnh: FBNV

Cô và chồng cũ đến với nhau bằng tình yêu, cả hai gắn bó nắm tay nhau đi qua những ngày tháng gian khó. Lễ cưới vào cuối năm 2018 của cả hai nhận được rất nhiều lời chúc phúc tưởng chừng là cái kết viên mãn cho một tình yêu đẹp. Một năm đầu tiên, cuộc sống hôn nhân êm ấm, Thu Thảo được chồng cũ và gia đình anh yêu thương, chăm sóc.

Theo người đẹp Cần Thơ, cuộc hôn nhân bắt đầu có dấu hiệu rạn vỡ vào năm 2019, khi cô mang bầu cặp song sinh. Chuyện nghiêm trọng hơn khi cô mắc trầm cảm sau sinh vào khoảng tháng 8-2020. Những ngày tháng ấy, hai thiên thần nhỏ là động lực giúp cô vượt qua tất cả.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết cô ly dị để tự cứu mình và hai con trai. Lựa chọn ra đi cùng hai con còn nhỏ dại, Thu Thảo chia sẻ cô gần như kiệt quệ về kinh tế khi trong túi thời điểm đó chỉ còn 78.000 đồng.

Người đẹp Cần Thơ suy nghĩ rằng chỉ cần vẫn còn tay chân, còn trí óc và con cái là cô vẫn có thể bắt đầu làm lại tất cả, đó là động lực để có thể làm lại. “Tôi bỏ tất cả và chỉ cần con thôi”- Thu Thảo trải lòng.

Cuộc sống của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sau khi chia tay chồng ảnh 2
Thu Thảo chia sẻ cô bị trầm cảm sau sinh. Ảnh: FBNV

Sau đó, cô chuyển về gia đình bố mẹ ở Cần Thơ, hai con được ông bà ngoại chăm sóc. Cô được đàn chị Hoa hậu Phương Lê giúp đỡ về công việc để kiếm thu nhập trang trải cuộc sống, nuôi con.

Hiện tại, Thu Thảo cho biết cuộc sống của cô đang dần ổn định hơn. Cô có thu nhập ổn, quan trọng hơn là tinh thần hồi phục dù chưa hẳn lấy lại được sự tự tin xông xáo của ngày nào. Dù đã chia tay, nhưng cô vẫn tạo điều kiện để chồng cũ gặp hai con trai. Anh chu cấp 8 triệu đồng cho hai bé mỗi tháng.

Người đẹp Cần Thơ chia sẻ hoa hậu Phương Lê và hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là hai người đã sát cánh đồng hành với cô, cho cô những lời khuyên, giúp cô vực dậy sau những tổn thương đổ vỡ.

Trước đó, như PLO đã thông tin, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chồng đã chia tay sau 3 năm bên nhau. Theo tìm hiểu, Đặng Thu Thảo đã nộp đơn ly hôn lên Toà án trước đó. Cả hai vợ chồng có một cặp song sinh hơn một tuổi.

Gần đây, cô chia sẻ rằng ba mẹ con đang bắt đầu cuộc sống mới, nơi mới, mọi thứ đều mới và xuất phát từ con số âm! “Nhưng không gì là không thể! Cám ơn những người thân yêu. Không nghĩ sẽ có lúc phiền mọi ng nhiều đến vậy! Trân trọng và khắc ghi. Đặc biệt cám ơn ông bà ngoại, yêu bố mẹ thật nhiều!”- Đặng Thu Thảo trải lòng.

Năm 2014, Đặng Thu Thảo vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014.

Cô chính thức lên xe hoa vào cuối năm 2018. Đám cưới người đẹp Cần Thơ nhận được nhiều sự quan tâm, chờ đón của người dân nơi cô sinh sống. Nhiều khán giả và người nổi tiếng trong showbiz Việt đã có mặt chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Sau kết hôn cô dành thời gian, tuổi xuân của mình để chăm sóc vun vén cho gia đình nhỏ, sinh em bé để chồng tập trung cho sự nghiệp.