Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng đem 'Tình' đến với khán giả thủ đô

Đây là chương trình đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm ca hát của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cũng như đánh dấu hoạt động âm nhạc trở lại của Tuấn Hưng sau một khoảng thời gian rời xa sân khấu, im ắng vì dịch bệnh.

Liveshow Tình là một dự án đặc biệt của Đông Đô Show và Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng nhằm đem đến cho khán giả Hà Thành một đêm nhạc mang hơi thở hiện đại và nhiều sắc mới mẻ, những ca khúc nổi tiếng của các nghệ sĩ tham dự, từng tạo được dấu ấn trong showbiz Việt nhiều năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng đem 'Tình' đến với khán giả thủ đô  ảnh 1

Liveshow Tình là một dự án đặc biệt của Đông Đô Show và Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng. Ảnh: BT

Trong bối cảnh dịch đã dần qua đi, Tình có thể coi là chương nghệ thuật bán vé lớn nhất đánh dấu sư trở lại của hoạt động nghệ thuật - giải trí tại Hà Nội nói riêng, cũng như trên cả nước nói chung. Đây cũng là đêm nhạc trở lại của Đông Đô Show sau thành công liveshow Chuyện ba người của nữ danh ca Như Quỳnh diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô cách đây gần một năm.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng  - Tuấn Hưng và các nghệ sĩ tham gia chương trình, thời gian qua, họ cũng đều không có nhiều hoạt động âm nhạc - giải trí, khi nằm trong xu thế đóng băng chung của cả showbiz Việt vì dịch bệnh.

Chính vì vậy, sự trở lại với âm nhạc bằng một liveshow công phu, hoành tráng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô khiến các nghệ si điều có nhiều hứng khởi và chờ đợi. Đó là cũng là món quà đặc biệt mà Đông Đô Show và các nghệ sĩ tham dự  dành tặng những khán giả vẫn luôn yêu mến và ủng hộ tiếng hát của mình.

Về phần âm nhạc, Tình sẽ là những ca khúc nổi tiếng của các nghệ sĩ tham dự, từng tạo được dấu ấn trong showbiz Việt nhiều năm qua. Ở Mr Đàm, có thể kể đến như Lâu đài tình ái, Tiếng gió xôn xao, Say tình... Đặc biệt nam ca sĩ sẽ mang hit của ca sĩ Hoài Lâm - Buồn làm chi em ơi lên sân khấu thủ đô, hứa hẹn làm nên màu sắc mới cho bản hit từng làm mưa làm gió mạng xã hội Việt Nam này. 

Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng đem 'Tình' đến với khán giả thủ đô  ảnh 2

Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ gửi đến khán giả các ca khúc: Lâu đài tình ái, Tiếng gió xôn xao, Say tình. Ảnh: BT

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, sẽ gửi tặng những ca khúc quen thuộc như Người tình trăm năm, Nắm lấy tay anh... Ở lần song ca trở lại đầu tiên với đàn anh Đàm Vĩnh Hưng kể từ liveshow 3H năm 2018, Tuấn Hưng hứa hẹn cũng sẽ mang tới những tiết mục song ca thú vị.

Các ca sĩ còn lại của chương trình đều sẽ mang tới những bản hit của mình như Phố không mùa (Dương Trường Giang), Bài hát của em (Uyên Linh), Xin đừng hỏi tại sao (Đinh Ứng Phi Trường).

Đặc biệt người bạn thân lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng - ca sĩ Vũ Hà cũng sẽ tái ngộ khán giả thủ đô và song ca với Mr Đàm nhiều ca khúc đặc biệt thú vị. “Ngoại” Vũ Hà hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả thủ đô sau năm nhiều năm trở lại nơi này.

Dàn sao Làn Sóng Xanh hội ngộ ở Mỹ
Dàn sao Làn Sóng Xanh hội ngộ ở Mỹ

(PLO)- Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp lại những đồng nghiệp thân thiết một thời Làn Sóng Xanh như: Hồng Ngọc, Quang Dũng, Thanh Thảo…

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?