'Dân chơi không sợ con rơi' vượt bom tấn nước ngoài, thống lĩnh doanh thu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Dân chơi không sợ con rơi vẫn giữ nguyên 'phong độ' đứng nhất trên bảng xếp hạng doanh thu phim chiếu rạp tại Việt Nam suốt 2 tuần liên tiếp. Phim vượt qua cả hai bom tấn đình đám là Bullet Train Alienoid vừa mới ra mắt.

Dân chơi không sợ con rơi là phim Việt Nam duy nhất ra rạp vào cuối tháng 7. Chỉ sau 10 ngày công chiếu, bộ phim đã thu về hơn 30 tỉ đồng và con số này vẫn đang tăng lên đều đặn.

Như vậy, Dân chơi không sợ con rơi đã xuất sắc dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt trong 2 tuần liên tiếp.

'Dân chơi không sợ con rơi' vượt bom tấn nước ngoài, thống lĩnh doanh thu ảnh 1

'Dân chơi không sợ con rơi' đứng nhất phòng vé, thu hơn 30 tỉ sau 10 ngày công chiếu. Ảnh: PHP

Hiện tại, bộ phim vẫn đang thống lĩnh phòng vé và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bất chấp phải cạnh tranh cùng lúc với nhiều bộ phim nước ngoài hoành tráng khác.

Có thể thấy, hiệu ứng truyền miệng của Dân chơi không sợ con rơi đạt được khá tốt khi khán giả liên tục kháo nhau đi xem phim về độ cảm xúc và bất ngờ với nội dung phim.

Trên mạng xã hội, Dân chơi không sợ con rơi nhận về rất nhiều những bình luận tích cực, đa phần đều đánh giá đây là bộ phim Việt Nam được làm tốt, nhiều cảm xúc, ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn.

'Dân chơi không sợ con rơi' vượt bom tấn nước ngoài, thống lĩnh doanh thu ảnh 2

Dân chơi không sợ con rơi nhận về rất nhiều những bình luận tích cực.

Thuộc dòng phim tình cảm gia đình nhẹ nhàng, không kĩ xảo đánh đấm hay giật gân drama, bộ phim vẫn tạo được sức hút riêng biệt trên thị trường nhờ câu chuyện dung dị, cảm động.

Những thành tích mà bộ phim đang có được là động lực lớn cho nhà sản xuất Thu Trang để cô tiếp tục khai phá điện ảnh và dần thoát ly khỏi khuôn mẫu của những bộ phim hài – hành động sở trường trước đây.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng đã chứng minh khán giả Việt vẫn dành tình cảm đặc biệt cho phim Việt.

'Dân chơi không sợ con rơi' vượt bom tấn nước ngoài, thống lĩnh doanh thu ảnh 3

Bộ phim truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa.

Có thể thấy chỉ cần đó là bộ phim Việt tử tế, chỉn chu và truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa thì người xem luôn sẵn sàng ưu tiên lựa chọn khi ra rạp xem phim.

Điều này cũng góp phần tiếp thêm động lực, niềm tin cho các nhà sản xuất phim Việt mạnh dạn hơn sau thời gian dài khó khăn vừa qua.

Dân chơi không sợ con rơi hiện vẫn được công chiếu rộng rãi tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.