Dàn hoa hậu tặng 100 triệu mua vaccine cho công nhân Bắc Giang

Bà Phạm Kim Dung cho biết phía câu lạc bộ rất quan tâm đến tình hình dịch bệnh COVID-19. Qua theo dõi tình hình dịch COVID -19 bùng phát tại một số địa phương, khu công nghiệp ở phía Bắc, các Hoa hậu, Á hậu trong CLB rất xúc động khi thấy nhiều công nhân lao động ở một số doanh nghiệp phải ngừng việc do nhiễm COVID-19.  

Dàn hoa hậu tặng 100 triệu mua vaccine cho công nhân Bắc Giang ảnh 1

Câu lạc bộ Suối mát từ tâm trao tặng cho chương trình. Ảnh: SV

Khi biết đến Chương trình này, câu lạc bộ đã quyết định ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình với mong muốn góp phần nhỏ mua những liều vaccine phòng dịch COVID-19 cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, để họ yên tâm lao động sản xuất, đóng góp cho doanh nghiệp, xã hội.

Dàn hoa hậu tặng 100 triệu mua vaccine cho công nhân Bắc Giang ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy trao quà cho người khó khăn.

Thông qua chương trình, Hoa hậu Tiểu Vy cũng kêu gọi mọi người chung tay và nâng cao các biện pháp phòng dịch, cô nói: "Vy cũng kêu gọi mọi người trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hãy bảo vệ sức khỏe của mình, ai ở đâu thì hãy ở yên đó để phòng dịch cho mọi người.

Với riêng Vy, vì dịch COVID-19, Vy ở lại TP.HCM không về quê, vì bản thân không chắc chắn được mình có an toàn hay không, nên cần tránh những rủi ro cho người khác.

Nếu đi ra ngoài, việc cần thiết là phải sử dụng nước sát khuẩn, luôn luôn đeo khẩu trang. Vy tin với sự quyết tâm của người dân, nhà nước Việt Nam thì dịch COVID-19 sẽ được đẩy lùi".

Dàn hoa hậu tặng 100 triệu mua vaccine cho công nhân Bắc Giang ảnh 3

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Tiểu Vy trao quà hỗ trợ.

Trước đó, dàn Hoa, á hậu cũng đã chia sẻ sự quan tâm của mình đến tình hình dịch bệnh, đặc biệt là hướng về 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh đang chịu tác động nặng nề do COVID-19 gây ra. 

Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ: “Những ngày qua mỗi lần đọc tin tức về COVID-19 mình lại vô cùng xót thương khi mỗi ngày nước ta phát hiện hàng chục, có khi hàng trăm ca nhiễm mới.

Đặc biệt là ở ổ dịch Bắc Giang, Bắc Ninh phần đông là người lao động nghèo, những công nhân khó khăn”.

Qua đó cô cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ dự án vaccine cho công nhân nghèo.

Dàn hoa hậu tặng 100 triệu mua vaccine cho công nhân Bắc Giang ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Cùng chung sự quan tâm đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chia sẻ trên kênh cá nhân: “Vào thời điểm dịch bùng phát lần 4 này, rất nhiều tỉnh thành mỗi ngày đều có ca nhiễm COVID-19. Điều chúng ta cần làm hiện tại không chỉ là giữ an toàn cho bản thân, gia đình mà còn chung tay góp sức với cộng đồng.

Đặc biệt dự án "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo" đang phát động việc quyên góp mua vaccine cho công nhân, người lao động nghèo, Linh thấy rất ý nghĩa và thật sự cần thiết".

Dàn hoa hậu tặng 100 triệu mua vaccine cho công nhân Bắc Giang ảnh 5

Bên cạnh đó, các nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo cũng cùng nhau chia sẻ dự án ý nghĩa, cùng quyên góp cho dự án mua vaccine cho công nhân nghèo đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.


Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.