Dàn sao đổ bộ thảm đỏ tại buổi ra mắt phim 'Chìa khóa trăm tỷ'

Tham gia sự kiện là toàn bộ dàn diễn viên chính Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Jun Vũ, Anh Tú Atus, đạo diễn Võ Thanh Hòa cùng đại diện nhà sản xuất Orange Films. 

Sự kiện có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Thúy Ngân, Hoàng Oanh, Hoàng Yến Chibi, Lâm Vĩ Dạ, Đinh Ngọc Diệp, Kaity Nguyễn, Trang Hý, Sam, Băng Di, Khổng Tú Quỳnh...

Buổi ra mắt của bộ phim Chìa khóa trăm tỷ. Ảnh: PHP

Chìa khóa trăm tỷcâu chuyện đầy oái ăm và ngập tràn tiếng cười kể về những cuộc gặp gỡ định mệnh của bộ ba Mai (Thu Trang), Dũng (Anh Tú) và Thạch (Kiều Minh Tuấn).

Thạch từ một sát thủ khét tiếng trở thành kẻ mất trí nhớ, phải lăn lộn với đủ nghề.

Dũng từ một diễn viên quèn không có nổi một vai diễn bỗng sở hữu vô số tiền bạc và tài sản trong tay.

Mai từ một chị gái tài xế đã lâu không có mảnh tình nào vắt vai, bỗng tìm thấy một người làm cho mình rung động, muốn quan tâm, chăm sóc... 

Chìa khóa trăm tỷ tiếp tục chứng kiến sự ăn ý của cặp đôi Thu Trang – Kiều Minh Tuấn.

Thu Trang.

Nhân vật Mai lên phim có nhiều đất diễn, nhiều thay đổi trong nội tâm và cuộc sống, từ khi là một tài xế với cuộc sống đơn điệu, đến khi gặp nam chính, trải qua nhiều khó khăn, trắc trở trong tình cảm.

Kiều Minh Tuấn.

Hơn một nửa thời lượng phim, Kiều Minh Tuấn hóa thân thành một chàng Dũng mất trí nhớ hiền lành, có phần hơi “ngơ ngác”, trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười... trước khi quay lại hình tượng sát thủ vốn quen thuộc với mình.

Nếu như Kiều Minh Tuấn – Thu Trang là cặp đôi bảo chứng chất lượng thì Jun Vũ và Anh Tú Atus hứa hẹn mang đến làn gió trẻ trung tươi mới cho phim.

Anh Tú.

Trong Chìa khóa trăm tỷ, Anh Tú vào vai một diễn viên không tên tuổi bất ngờ “đổi vận” và có sự chuyển hóa nhiều hơn khi gặp Phương (Jun Vũ).

Jun Vũ.

Đây là lần đầu Jun Vũ tham gia các phân cảnh hành động ấn tượng, hứa hẹn mang lại một hình ảnh mới lạ hơn so với các vai diễn trước kia cô tham gia. 

Bên cạnh dàn diễn viên đủ thực lực và sức hút, Chìa khóa trăm tỷ cũng có sự tham gia của các nhân vật trong vai khách mời như Puka, La Thành, Pom, Tiko Tiến Công, MisThy… Sự xuất hiện của họ hứa hẹn nhiều miếng hài duyên dáng và sáng tạo cho phim.

Sau buổi chiếu, phim nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả và giới phê bình.

Bộ phim dành được nhiều lời khen từ khán giả.

Các nhân vật các diễn viên truyền tải tự nhiên, hợp lý và ăn ý. Mạch phim nhận được nhiều lời khen là trôi chảy, mượt mà, phù hợp để cả gia đình cùng xem, cùng có những phút giây thư giãn đầu năm mới.

"Chìa khóa trăm tỷ" sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 1-2 (Mùng 1 Tết Nhâm Dần) tới đây.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm