Dàn thí sinh Miss World Vietnam tổ chức chương trình ý nghĩa cho các em nhỏ tại Thái Nguyên

(PLO)-  Trao tặng ti vi và học bổng cho các em học sinh, hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam nhận được tình cảm từ đông đảo các fan nhí tại Thái Nguyên.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mặc dù bận rộn với những hoạt động trong khuôn khổ Miss World Vietnam, bà Phạm Kim Dung cùng hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đỗ Hà cũng không quên nhiệm vụ khi giữ vai trò là chủ tịch và chủ tịch danh dự của CLB thiện nguyện Suối mát từ tâm.

Dàn thí sinh Miss World Vietnam trong câu lạc bộ Suối mát từ tâm. Ảnh:SV ảnh 1

Dàn thí sinh Miss World Vietnam trong câu lạc bộ Suối mát từ tâm. Ảnh:SV

Vừa qua, các nàng hậu cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam đã cùng nhau tổ chức hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho 100 em học sinh đến từ các huyện xã thuộc tỉnh Thái Nguyên.

Tại đây, hoa hậu Lương Thùy Linh đã trao tặng 10 chiếc ti vi cho chín đơn vị xã và một điểm trường TH&THCS 915 Gia Sàng.

Lương Thùy Linh trao tặng ti vi cho trường. ảnh 2

Lương Thùy Linh trao tặng ti vi cho trường.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án Trao tặng 50 ti vi đến vùng khó khăn của nàng hậu gốc Cao Bằng cũng như của câu lạc bộ Suối mát từ tâm. Với mong muốn nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện cho người dân có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng.

Lương Thùy Linh cùng các nàng hậu đi trao quà cho trẻ em. ảnh 3

Lương Thùy Linh cùng các nàng hậu đi trao quà cho trẻ em.

Khi đến thăm điểm trường 915 Gia sàng, Lương Thùy Linh và Đỗ Hà đã được tiếp đón nồng hậu từ các thầy cô và học sinh. Cả hai đầy thân thiện giao lưu chụp hình và ký tên tặng các em. Không những thế hai nàng hậu còn được các fan nhí vẽ tranh tặng.

Trong chương trình, Đỗ Hà cũng đại diện câu lạc bộ cùng - ông Trần Văn Mười và các lãnh đạo của UBND tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá một triệu đồng dành cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở đến từ nhiều điểm trường khác nhau.

Các em nhỏ nhận quà của chương trình. ảnh 4

Các em nhỏ nhận quà của chương trình.

Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo UBND tỉnh ông: Đặng Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Bà Vũ Thị Thu Hường - Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh...

Bếp ăn Suối mát từ tâm có lẽ không còn mấy xa lạ. Khi trong thời gian dịch bệnh hoành hành, bếp đã thực hiện hơn 125.000 suất ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó còn hỗ trợ hàng ngàn phần quà gồm lương thực, nhu yếu phẩm đến những công nhân, lao động nghèo trên địa bàn TP.HCM.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm