(PLO)- Sự tự tin cùng kỹ năng tốt giúp Thuỳ Tiên đạt nhiều thành tích tại Miss Grand International 2021. Và với những điều đó, khán giả hi vọng Thuỳ Tiên sẽ lọt vào tốp 5 chung cuộc.
(PL)- Buổi triển lãm là sự ghi nhận, tôn vinh đóng góp to lớn của họa sĩ Bùi Trang Chước nói riêng và giới nghệ sĩ mỹ thuật nói chung trong sáng tác các biểu tượng của quốc gia, dân tộc.
(PLO)- Hàng trăm nghệ sỹ biểu diễn cùng những tiết mục âm nhạc hoành tráng đã góp mặt trong Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 10 năm khánh thành khu tưởng niệm các Vua Hùng.
(PLO)- Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng
Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã về dự “Ngày
hội đại đoàn kết toàn dân tộc” cùng nhân dân xóm Thanh Lương, xã Hiến Sơn
(huyện Đô Lương, Nghệ An).
(PLO)- Sự bao biện khiến vẻ đẹp sáng tạo chân chính bị vẩn đục. Đồng thời gây tổn hại cho nhân vật, đất nước, dân tộc… mà sản phẩm nghệ thuật đó phản ánh hoặc ám chỉ.
(PLO)- Quận 5 tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về Luật Tín ngưỡng,
tôn giáo; Luật Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chính sách về dân tộc và các
văn bản có liên quan.
(PLO)- Tại Hội nghị tổng kết quy chế phối hợp công tác giữa Chủ tịch nước và
Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam năm 2017, Chủ tịch nước Trần Đại
Quang đã nhấn mạnh công tác đoàn kết, chăm sóc người yếu thế trong xã hội của
Trung ương MTTQ Việt Nam.
(PL)- Chịu nhiều thiệt thòi khi xa gia
đình để vào TP lớn học tập, nhiều em trong dự án “Ươm mầm tương lai” đã
nỗ lực vươn lên, đạt nhiều thành tích cao.
(PL)- Sáng 9-8, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng
Thị Phóng đã hội đàm với Phó Chủ tịch thứ nhất Thượng viện Vương quốc
Campuchia Ney Pena đang thăm chính thức Việt Nam.
(PL)- Sáng 27-7, lễ khánh thành tượng đài hữu nghị Việt Nam-Campuchia tại tỉnh Battambang đã được Mặt trận đoàn kết phát triển tổ quốc Campuchia và chính quyền tỉnh long trọng tổ chức tại thị xã Battambang, cách thủ đô Phnom Penh khoảng 300 km về phía Tây Nam.
(PLO)- Người bị mắc COVID-19 mà tiêm mũi nhắc lại, tức mũi 3, mũi 4, so với những người mắc mà không tiêm thì miễn dịch của người đã mắc có tiêm vaccine sẽ lâu dài hơn, cao hơn.