Canh bạc tình yêu tập 78:

Đăng Duy sững sờ phát hiện hai người mình tin nhất là kẻ phản bội

0:00 / 0:00
0:00

Dù đau khổ vì cho rằng việc làm của mình sẽ đẩy Đăng Duy vào tù nhưng Thanh Vân không thể dừng lại bởi cô tin rằng đây là việc nên làm để giúp Duy và giúp xã hội. Thanh Vân lại lẻn vào phòng Duy, chép tất cả dữ liệu và đến gặp Khiêm.

Đăng Duy sững sờ phát hiện hai người mình tin nhất là kẻ phản bội ảnh 1

Thanh Vân. Ảnh: SEN VÀNG

Thanh Vân trao cho Khiêm USB và cho rằng đây là lần cuối mình làm chuyện này. Khiêm cố thuyết phục nhưng Thanh Vân đã kiên quyết chấm dứt mọi chuyện.

Và chắc chắn cô không ngờ rằng đây đúng là lần cuối cùng cô chép được dữ liệu từ Đăng Duy. Bởi lẽ, từ trong công ty, Đăng Duy đã quan sát qua camera và nhìn thấy Thanh Vân vào phòng riêng của anh để mở máy sao chép dữ liệu.

Đăng Duy sững sờ phát hiện hai người mình tin nhất là kẻ phản bội ảnh 2

Đăng Duy phát hiện Thanh Vân lẻn vào phòng mình sao chép dữ liệu. 

Nỗi đau đớn khiến anh không cất nổi thành lời khi Thiên Kim ân cần hỏi han, Đăng Duy vội vã về nhà.

Tuy nhiên anh đã không gặp Thanh Vân ở nhà. Đến khi Thanh Vân về, cô thoáng giật mình khi thấy Đăng Duy. Không nói được lời nào với Thanh Vân, Đăng Duy đau khổ lên xe mô tô lao đi.

Đăng Duy sững sờ phát hiện hai người mình tin nhất là kẻ phản bội ảnh 3

Khiêm.

Duy hẹn gặp Kiệt. Anh bóng gió về tình cảm anh em tốt đẹp của cả hai và muốn biết Kiệt nói với mình mọi chuyện, nhưng Kiệt hất tay Duy và cũng chẳng màng quan tâm đến tình cảm của anh.

Trở về nhà, Duy đáp lại sự quan tâm ân cần và lo lắng của Thanh Vân bằng cử chỉ lạnh lùng khiến Thanh Vân thắc mắc. Anh chỉ một mình bật khóc khi xem lại hình ảnh Thanh Vân ăn cắp dữ liệu khi vào phòng riêng của mình.

Đăng Duy sững sờ phát hiện hai người mình tin nhất là kẻ phản bội ảnh 4

Tuấn Kiệt.

Trong khi đó, Thiên Kim tìm đến Kiệt, tiếp tục hỏi về số tiền mà anh đã giúp mẹ cô trả nợ. Kiệt khuyên Kim hãy quên mọi chuyện nhưng Kim lại cho Kiệt biết mình đã kể cho Đăng Duy nghe mọi chuyện.

Vô cùng tức giận khi cho rằng Kim chỉ muốn tốt cho Đăng Duy chứ không hề nghĩ đến mình. Kiệt đuổi Thiên Kim về.

Đăng Duy sững sờ phát hiện hai người mình tin nhất là kẻ phản bội ảnh 5

Thanh Vân đau buồn khi nghĩ Đăng Duy đã phát hiện ra hành động sai trái của mình.

Đăng Duy sẽ ra sao khi từ bạn thân đến hôn thê đều là kẻ gian bên cạnh anh? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?