Đạt Kyo tiết lộ phải chịu áp lực thành tích lớn từ bố mẹ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Dàn nam thần tiết lộ câu nói khiến họ tổn thương; Đạt Kyo áp lực vì bố mẹ hay so sánh anh với con nhà người ta.

Tập 49 Tỏ tình hoàn mỹ vừa lên sóng với chủ đề vlog: “Câu nói nào khiến một người đàn ông tổn thương?” đã giúp các cô nàng hiểu hơn về suy nghĩ, tâm lý của chín chàng trai của chương trình nói riêng và của phái mạnh nói chung.

 Đạt Kyo tiết lộ phải chịu áp lực thành tích lớn từ bố mẹ ảnh 1

Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Đối với chủ đề này, Phú Thịnh cho rằng câu nói khiến anh tổn thương nhất là khi bạn gái nói: “Nếu như anh không làm cho em hạnh phúc được thì hãy để người đàn ông khác làm cho em hạnh phúc”.

Theo như anh chàng chia sẻ, bất kì một người đàn ông nào khi nghe được câu nói đó chắc chắn tâm trạng sẽ như ở dưới đáy vực sâu.

Lúc đó họ sẽ thấy bản thân là người để bạn đời dựa dẫm nhưng lại bất tài, vô dụng, đến người con gái bên cạnh mình cũng không thể chăm sóc nổi. Và câu nói này cũng là lời trong lòng mà Sơn Soho muốn nói.

 Đạt Kyo tiết lộ phải chịu áp lực thành tích lớn từ bố mẹ ảnh 2

Phú Thịnh chia sẻ với chương trình.

Một câu hỏi được trả lời bởi chín chàng trai, không ai biết câu trả lời của ai nhưng điều bất ngờ là có đến bảy trên chín người đều đưa ra cùng một đáp án là Vô dụng.

Đối với Phú Thịnh, Sơn Soho, Phương Đông, Tuấn Dương hay Gia Long, lời nhận xét vô dụng được nói ra từ bạn gái sẽ mang tính sát thương cao nhất.

Nhưng với Minh Hưng và Đạt Kyo, sự vô dụng đó lại bị dèm pha bởi công việc họ làm chưa tốt, chưa gây dựng được sự nghiệp dù bản thân luôn luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày.

 Đạt Kyo tiết lộ phải chịu áp lực thành tích lớn từ bố mẹ ảnh 3

Chín chàng trai của chương trình.

Đặc biệt, Đạt Kyo lại phải chịu áp lực từ chính gia đình của mình: “Gia đình Đạt hay so sánh với người này, người kia. Bảo Đạt sao đến bằng này tuổi rồi vẫn lông bông, chưa làm được việc gì cả. Hoặc bằng tuổi này tụi nó đã xây dựng được cái này, cái kia nhưng mày vẫn chưa làm được gì.

Hiện tại Đạt vẫn đang trong giai đoạn xây dựng sự nghiệp mà nhận được lời chỉ trích, đánh giá như thế từ gia đình khiến Đạt rất tổn thương”.

Được biết, Đạt Kyo cũng gặt hái được những thành tựu đáng kể như giật giải Quán quân Vietnam Fitness Model 2019 nên những chia sẻ của anh chàng khiến khán giả khá bất ngờ.

 Đạt Kyo tiết lộ phải chịu áp lực thành tích lớn từ bố mẹ ảnh 4

Đạt Kyo.

Sau khoảng thời gian trầm lắng khi nghe những chia sẻ của các chàng trai, nữ chính vừa xuất hiện đã khiến bầu không khí sôi động hơn hẳn.

Cô gái đó chính là Trà My (20 tuổi) - một cô nàng vô cùng dễ thương với giọng nói nhỏ nhẹ, ngọt ngào.

Đến với chương trình, Trà My mong muốn sẽ tìm được bạn trai sở hữu tính cách vui vẻ, hòa đồng và ngoại hình phải có múi. Trong tình yêu, nữ chính lại là người rất hay giận dỗi, khó chịu và thường xuyên giận cá chém thớt.

 Đạt Kyo tiết lộ phải chịu áp lực thành tích lớn từ bố mẹ ảnh 5

Cô gái Trà My.

Với vấn đề này, Gia Long cho biết anh sẵn sàng ngồi im chịu trận để bạn gái “xả” hết sự bực tức trong lòng. Tuy nhiên, anh sẽ chờ tới lúc bạn gái bình tĩnh lại thì lúc đó mới phân bua đúng sai, chỉ ra vấn đề cho bạn gái hiểu.

Lúc này, Phương Đông liền hỏi đàn em sẽ thế nào nếu mỗi ngày bạn gái cũng lôi mình ra để “xả” giận như thế thì Gia Long vẫn khẳng định sức chịu đựng của mình rất cao.

 Đạt Kyo tiết lộ phải chịu áp lực thành tích lớn từ bố mẹ ảnh 6

Ba chàng trai chương trình.

Qua các từ khóa của Trà My, các chàng trai dường như đã đoán ra Tuấn Dương là nam chính của tuần này. Không nằm ngoài dự đoán, nữ chính chia sẻ, cô đã phải lòng Tuấn Dương bởi những chia sẻ, những clip hài hước trên mạng xã hội.

Sợ sẽ phải hối hận nếu cứ ôm tương tư trong lòng nên Trà My đã lấy hết can đảm đứng trước mặt crush để nói lời yêu.

Trước màn tỏ tình vừa chân thành xen lẫn chút ngây ngô, đáng yêu của tuổi mới lớn đã khiến Tuấn Dương rung động.

Thế nhưng, anh chàng chỉ xem nữ chính như một người em gái nên đã từ chối cùng Trà My bước vào cánh cửa của tương lai.

 Đạt Kyo tiết lộ phải chịu áp lực thành tích lớn từ bố mẹ ảnh 7

Tuấn Dương là nam chính tuần này.

Chương trình Tỏ tình hoàn mỹ được phát sóng lúc 19 giờ 30 thứ sáu hàng tuần trên kênh Youtube Hẹn hò hoàn mỹ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?