'Đấu trường siêu Việt' đình đám ở Israel do MC Thành Trung cầm trịch

(PLO)-  Đấu trường siêu Việt – trò chơi trí tuệ siêu hot ở đất nước Israel đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hàng nghìn người chơi tranh nhau đến để chinh phục 300 triệu đồng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chương trình Đấu trường siêu Việt (Tên gốc: Domination) đến từ Israel chính thức có mặt tại Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, đất nước hình chữ S là quốc gia đầu tiên trên thế giới mua bản quyền và sản xuất format đầy hấp dẫn và kịch tính này.

Ở mùa phát sóng đầu tiên, ban tổ chức đã tiết lộ MC Thành Trung chính thức cầm trịch chương trình.

Nam MC được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên vô cùng duyên dáng, đặc biệt là người dẫn chương trình với hàng loạt gameshow đình đám trên kênh VTV3 cũng như các sự kiện âm nhạc lớn trên toàn quốc.

Nhờ sự duyên dáng, lém lỉnh trong cách nói chuyện đã giúp nam MC chiếm trọn trái tim của khán giả trên khắp cả nước.

MC Thành Trung. Ảnh: CTCC

MC Thành Trung. Ảnh: CTCC

Tại hậu trường, MC Thành Trung chia sẻ bản thân rất hào hứng khi được trở thành người kết nối tại chương trình. Với mong muốn tìm tòi, góp nhặt các kiến thức, anh cho rằng chương trình vô cùng bổ ích cho bản thân mình và cả những khán giả ham học hỏi.

Trải qua nhiều phần ghi hình, MC Thành Trung cho rằng người chơi đến tham gia chương trình ngoài kiến thức thì còn phải kèm theo sự may mắn.

Uy Lê và MC Thành Trung.

Uy Lê và MC Thành Trung.

Đấu trường siêu Việt là trò chơi truyền hình tương tác quy mô lớn trên toàn quốc dành cho những ai có niềm đam mê chinh phục kiến thức ở nhiều lĩnh vực trong xã hội.

Chương trình có tổng cộng 15 tập, với thời lượng 60 phút mỗi tập sẽ là những pha cân não của những người chơi muốn chinh phục giá trị tiền thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Tại đất nước Israel, Domination thu hút hàng chục nghìn người chơi tại nhà trên khắp cả nước trong mỗi tập phát sóng. Điều này đã tạo nên sự kiện truyền hình tương tác lớn chưa từng có trên đài truyền hình tại quốc gia này.

Siêu trí tuệ - Hà Việt Hoàng.

Siêu trí tuệ - Hà Việt Hoàng.

Đến với Việt Nam, chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực của hàng nghìn người chơi đến casting để chinh phục các câu hỏi tại Đấu trường siêu Việt, hơn hết là số tiền thưởng 300 triệu đồng.

Trong đó có Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng, Siêu trí tuệ Thục Nữ, MC Nguyên Khang, MC Hoàng Oanh, nhà báo Trịnh Minh Quang...

Mỗi tuần, Đấu trường siêu Việt sẽ có 50 nhóm người đại diện cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước tham gia trả lời danh sách câu hỏi theo tám chủ đề của chương trình.

Họ có thể là nhóm mê nhạc rap, nhóm giảng viên, nhóm nghiên cứu khoa học, nhóm yêu thích nhạc Mỹ Tâm, nhóm yêu thích đồ công nghệ… am hiểu và thuần thục lĩnh vực của mình.

MC Nguyên Khang và MC Thành Trung.

MC Nguyên Khang và MC Thành Trung.

Trong mỗi tập sẽ có tám chủ đề tương ứng với các giá trị tiền thưởng từ một triệu đến 300 triệu đồng. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên ra 10 nhóm người và nhiệm vụ của người chơi tại trường quay là phải chọn ra một nhóm người để thách đấu trong một chủ đề câu hỏi.

Từ dữ liệu tổng hợp được trước đó, chương trình sẽ tính toán ra tỉ lệ phần trăm số câu trả lời đúng trong mỗi chủ đề. Người chơi có nhiệm vụ trả lời 10 câu hỏi để vượt qua số phần trăm của nhóm người được chọn. Nếu không vượt qua, người chơi sẽ phải dừng lại phần thi và ra về với số tiền thưởng là 0 đồng.

Để chinh phục mốc tiền thưởng cao nhất là 300 triệu đồng, người chơi phải phải vượt qua các mốc tiền thưởng cố định là năm triệu đồng và 35 triệu đồng.

Ở các mốc tiền thưởng cố định, người chơi có thể dừng lại để bảo toàn số tiền thưởng của mình.

Đón xem tập đầu tiên Đấu trường siêu việt phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ năm ngày 7-7 trên kênh VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm