Phong tỏa đường số 10, P. Hiệp Bình Chánh vì có ca nghi nhiễm

TỰ SANG
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 30/7/2020 - 19:49

(PLO)- Đường số 10, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM đã được lực lượng chức năng phong tỏa vì có ca nghi nhiễm COVID-19.
Đường số 10, trong khu dân cư Hiệp Bình Chánh, khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh (quẩn Thủ Đức),với 40 hộ dân sinh sống, đã được lực lượng chức năng dựng rào chốt chặn, phong tỏa từ chiều tối ngày 30-7. 

Phong tỏa đường số 10, P. Hiệp Bình Chánh vì có ca nghi nhiễm - ảnh 1
Các nhân viên y tế kiểm đếm nhân khẩu tại các hộ dân đang sinh sống tại đường số 10. Ảnh: TỰ SANG 

Theo một nguồn tin, việc phong tỏa này vì có người dân nghi nhiễm COVID-19. Hiện người này đã được đưa đi bệnh viện và đang chờ kết quả cuối cùng.

Theo ghi nhận, từ 17 giờ, các nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đã đến từng nhà dân kiểm đếm nhân khẩu.
Riêng tại trụ sở khu phố 6, rất đông lực lượng gồm công an, dân quân, bảo vệ dân phố, nhân viên y tế, UBND phường Hiệp Bình Chánh, UBND quận Thủ Đức cũng đã tiến hành họp bàn các phương án triển khai phong tỏa.
"Chúng tôi đang họp để thống nhất phương án thực hiện, trước mắt sẽ phong tỏa toàn đường số 10 với khoảng 40 hộ dân", đại diện UBND phường Hiệp Bình Chánh cho biết.
 Đến hơn 19 giờ, mọi công tác phong tỏa được triển khai nghiêm ngặt trên toàn đường số 10, người dân muốn ra vô đều được lực lượng chức năng kiểm soát, ngăn cản.

Phong tỏa đường số 10, P. Hiệp Bình Chánh vì có ca nghi nhiễm - ảnh 2

Phong tỏa đường số 10, P. Hiệp Bình Chánh vì có ca nghi nhiễm - ảnh 3
Xe của lực lượng chức năng đang túc trực tại khu vực đường số 10, khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Ảnh: TỰ SANG 

Phong tỏa đường số 10, P. Hiệp Bình Chánh vì có ca nghi nhiễm - ảnh 4
Lực lượng chức năng đang chốt chặn lối vào đường số 10. Ảnh: TỰ SANG 

Phong tỏa đường số 10, P. Hiệp Bình Chánh vì có ca nghi nhiễm - ảnh 5
 

Phong tỏa đường số 10, P. Hiệp Bình Chánh vì có ca nghi nhiễm - ảnh 6
 

TỰ SANG

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.