Điền Trung, Lê Thanh Thảo tiết lộ tính khí lạ đời của cha là NSƯT Trường Sơn

(PLO)-  Đời nghệ sỹ tuần này mang tới câu chuyện của của cặp vợ chồng nổi tiếng trong giới cải lương – nghệ sĩ Điền Trung và nghệ sĩ Lê Thanh Thảo.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bên cạnh đó, câu chuyện về một chàng nghệ sĩ đào hoa làm cách nào để hòa hợp với gia tộc cải lương lâu đời và danh tiếng, hay làm thế nào để cùng nhau đi qua gian khó, xây dựng một tổ ấm hạnh phúc đến hiện tại sẽ được cặp đôi nghệ sĩ Điền Trung – Lê Thanh Thảo chia sẻ trong chương trình lần này.

Clip Trailer tập 16 Đời nghệ sỹ 2022 – Điền Trung, Lê Thanh Thảo. Nguồn CTCC

Đối với khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật cải lương, không ai là không biết đến gia tộc cải lương tuồng cổ Bầu Thắng – Minh Tơ.

Lê Thanh Thảo là con gái út, thế hệ thứ 5 trong gia tộc nổi tiếng này với chị gái là NSƯT Tú Sương, cha là NSƯT Trường Sơn và NSND Thanh Tòng.

Chính bởi sự bề thế và danh tiếng của một gia tộc cải lương nên việc Điền Trung trở thành con rể, chính thức bước chân vào đại gia đình danh giá của giới cải lương đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả lẫn những đồng nghiệp trong nghề.

Poster chương trình Đời nghệ sỹ. ảnh 1

Poster chương trình Đời nghệ sỹ.

Điều mọi người quan tâm ở đây là cách Điền Trung làm thế nào để vượt qua được cửa ải cha vợ - NSƯT Trường Sơn để có thể cưới được Lê Thanh Thảo vì được biết ông vốn là người khó tính.

Chia sẻ về thắc mắc này, nghệ sĩ Lê Thanh Thảo cho hay gia tộc cô chỉ khó về bộ môn sân khấu. Còn riêng về tình cảm của con cái thì ba mẹ cô chỉ có đôi chút lo lắng sợ rằng Điền Trung không thật lòng với Lê Thanh Thảo.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ ba cô – NSƯT Trường Sơn có bản tính gặp ai cũng khó khăn: “Biểu hiện của ba khi thấy người lạ là không bao giờ cười hết, mặc dù có chào hỏi nhưng chỉ gật đầu chào lại vậy thôi”.

Nói tới đây, Điền Trung vôi ngắt lời để xin đính chính cho ba vợ. Anh phân tích ở góc độ nghề nghiệp ai cần ông chỉ dạy điều gì là ông sẽ nhiệt tình và trải lòng hết mức có thể.

Tuy nhiên, Điền Trung cho biết nếu NSƯT Trường Sơn phát hiện ra ai có “ý đồ” với con gái mình thì ông lập tức thay đổi thái độ ngay.

Điền Trung và Lê Thanh Thảo. ảnh 2

Điền Trung và Lê Thanh Thảo.

Dù có những khó khăn lúc đầu nhưng Điền Trung tâm sự khi đã chính thức trở thành chồng của Lê Thanh Thảo và bước chân vào gia tộc thì NSƯT Trường Sơn lại thương cực kỳ.

Bổ sung thêm ý kiến của chồng, Lê Thanh Thảo nói rằng ba cô muốn người đàn ông bên cạnh con gái mình phải yêu thương vợ con thật sự và cùng đi chung một con đường dù trong nghề nghiệp hay ở cuộc sống bên ngoài.

Clip Con rể Điền Trung đính chính cho tính cách khó khăn của NSƯT Trường Sơn.

Cuộc sống gia đình bên ngoài thì không như trên sân khấu hay màn ảnh, dù trải qua bao giông tố thì kết thúc cuối cùng vẫn là một hình ảnh đẹp, đầy màu hồng trong mắt khán giả.

Đối với nhận định này, Điền Trung khẳng định điều này là đúng vì: “Đời thực không bao giờ giống trên sân khấu”.

Nhưng theo quan điểm của nam nghệ sĩ, nếu biết cách lèo lái và suy nghĩ đến điều tích cực thì câu chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn.

Cả hai nghệ sỹ chia sẻ với MC. ảnh 3

Cả hai nghệ sỹ chia sẻ với MC.

Điền Trung chia sẻ tiếp khi diễn những vở xã hội thường tới phân cảnh đỉnh điểm, không thể chịu đựng được nữa thì người chồng thường đứng dậy đập bàn và hét Ly dị là hết cảnh.

Nói cho cùng, nam nghệ sĩ nhận định sân khấu vẫn tác động ít nhiều đến cuộc sống bên ngoài vì nếu không có các vai diễn ấy sẽ không giúp Điền Trung cảm thấy hối hận khi nói những câu từ không hay, buộc anh phải tìm cách giải quyết nếu không hậu quả thật sự sẽ đến như trên sân khấu.

Clip Điền Trung, Lê Thanh Thảo không để các vai diễn ám vào đời sống hôn nhân.

Bên cạnh những chia sẻ về góc khuất trong sự nghiệp và đời sống hôn nhân, khán giả còn được lắng nghe giọng hát ngọt ngào và tình cảm của cặp vợ chồng Điền Trung, Lê Thanh Thảo qua các tác phẩm cải lương như Màu tím hoa bần, Cõi tình, Đêm nghe tiếng đàn kìm…

Tập 16 Đời nghệ sỹ 2022 với khách mời là cặp vợ chồng nghệ sĩ cải lương Điền Trung – Lê Thanh Thảo được phát sóng lúc 19 giờ 15 tối nay, 17-4 trên VTV9.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm