Diễn viên Bích Trâm tiết lộ cách để chồng biết lỗi

Diễn viên Bích Trâm và diễn viên Hữu Đằng là hai khách mời đặc biệt của Sức sống thanh xuân tập 67. Đồng hành cùng chương trình là MC Liêu Hà Trinh cùng hai đội trưởng cá tính Vân Trang, Hoàng Rapper.

Như đã bật mí, chủ đề tuần này bàn về Thanh xuân và sự nhạy cảm với những câu chuyện thực tế từ chính các khách mời.

Diễn viên Bích Trâm tiết lộ cách để chồng biết lỗi   ảnh 1
Hữu Đằng. Ảnh: BEE

Nếu Hữu Đằng tiết lộ bản thân là một người vô cùng nhạy cảm và sống khép kín vì không tìm sự đồng cảm, chia sẻ từ những người xung quanh thì diễn viên Bích Trâm cũng nhạy cảm không kém.

Cô khẳng định đôi lúc nhạy cảm một cách thái quá lại phát sinh những điều không hay nhưng nhạy cảm vừa đủ sẽ là một “tín hiệu” quan trọng để người bạn đời của mình hiểu được những gì cô muốn nói.

Như ở câu hỏi: “Đặc quyền của phụ nữ là sự nhạy cảm trời sinh. Theo bạn, phụ nữ nhạy cảm có lợi hay bất lợi?”, Bích Trâm, Hữu Đằng và Hoàng Rapper đều chọn mặt tích cực của sự nhạy cảm, Vân Trang thì cho rằng nhạy cảm quá đôi khi lại bất lợi.

Diễn viên Bích Trâm tiết lộ cách để chồng biết lỗi   ảnh 2

Bà xã nghệ sĩ Linh Tý cho hay: “Trong cuộc sống gia đình, ông xã mình lỡ làm chuyện gì đó có lỗi với mình đi, mình nhạy cảm, mình biết được. Ông xã mình chỉ cần nhìn ánh mắt, thái độ hay hành động của mình là ảnh biết lỗi, ảnh sẽ nhún nhường và ảnh biết ảnh sai rồi”.

Cô nói thêm, nhờ sự nhạy cảm từ cả hai phía mà đôi lúc những mâu thuẫn trong gia đình dịu lại vì ai cũng tự nắm bắt được vấn đề và điều chỉnh đúng lúc trước khi đẩy mọi thứ xung đột hơn.

Diễn viên Bích Trâm tiết lộ cách để chồng biết lỗi   ảnh 3

Bích Trâm cho hay, không chỉ là trong cuộc sống gia đình mà trong công việc, cuộc sống, sự nhạy cảm của người phụ nữ là điều vô cùng cần thiết và phần nào thể hiện sự tinh tế của người đó.  

Nữ diễn viên cũng phân tích, sự nhạy cảm vô cùng cần thiết nhưng những người nhạy cảm thái quá thường rất khổ. Với Bích Trâm, sự nhạy cảm là bản năng vốn có của phụ nữ, cộng thêm việc là nghệ sĩ, đã có gia đình khiến cho cô càng thêm nghĩ ngợi và đôi lúc tự làm khổ mình.

Diễn viên Bích Trâm tiết lộ cách để chồng biết lỗi   ảnh 4

Nên Bích Trâm cho rằng: “Vô cảm thì không được, nhạy cảm sẽ mệt mình nên mình chỉ cần vô tư, bĩnh tĩnh để suy nghĩ và ứng biến. Mình sẽ đỡ mệt hơn hơn”.

Cùng là nghệ sĩ, những người đã lập gia đình nhưng Vân Trang lại có những quan điểm rất khác biệt so với Bích Trâm. Nếu đồng nghiệp cho rằng “người nhạy cảm là người đa đoan” thì Vân Trang có suy nghĩ riêng.

Diễn viên Bích Trâm tiết lộ cách để chồng biết lỗi   ảnh 5
Những phần tranh luận gay gắt được các khách mời đưa ra khiến cả trường quay hào hứng. Ảnh: BEE

Nữ diễn viên cho hay, “đa đoan” và “nhạy cảm” là hai phạm trù khác nhau và chưa chắc những người nhạy cảm thì luôn đa đoan.

Vân Trang nói: “Nhạy cảm nó là điều gì đó thuộc về cảm xúc nhưng đa đoan lại là kiểu người phải ôm đồm, gánh vác nhiều việc. Thì đôi lúc hai cái đó đâu nhất thiết phải đi cùng nhau”.

Nhưng Hoàng Rapper lại cho rằng, việc “lo những thứ không đáng lo” theo lời Vân Trang nói cũng là một trong những biểu hiện của sự nhạy cảm. Anh nói thêm, mẹ và vợ anh cũng là những kiểu người như vậy, ví dụ như chuyện đi quay chương trình mà chưa kịp trả lời điện thoại.

Diễn viên Bích Trâm tiết lộ cách để chồng biết lỗi   ảnh 6
Hoàng Rapper.

Hoàng Rapper nói: “Cái Trang nói là nhạy cảm đó. Mẹ với vợ Hoàng mà gọi điện thoại mà Hoàng chưa bắt máy là sẽ vẽ ra nhiều kịch bản trong đầu với đủ thứ nguy hiểm xảy ra với mình. Đôi lúc còn bực mình nóng nảy mà nói khó nghe với mình nữa”.

Diễn viên Bích Trâm tiết lộ cách để chồng biết lỗi   ảnh 7

Quan điểm của mỗi khách mời đều có những lý lẽ riêng và MC Liêu Hà Trinh quyết định để dành huy hiệu siêu hùng biện lại cho những câu hỏi tiếp theo vì hai đội đều “một chín một mười”. Sau ba phần tranh luận thì đội Vân Trang nhỉnh hơn với hai huy hiệu.

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.