Diễn viên Luke Perry bất ngờ qua đời ở tuổi 52 tại Los Angeles

Diễn viên Luke Perry, được biết đến với vai diễn mang tính biểu tượng trong phim Riverdale và 90210 đã qua đời sau một cơn đột quỵ lớn. Gia đình, bạn bè của Perry và nhiều người hâm mộ của anh ấy cần thời gian để vượt qua và thương tiếc cho sự mất mát này, nhưng cuối cùng, các ekip của Riverdale, mọi người sẽ phải tìm ra cách tiếp tục mà không có diễn viên Luke Perry và nhân vật của anh ấy là Fred Andrew, cha của nhân vật trung tâm Archie (KJ Apa).

Diễn viên tài năng Luke Perry qua đời sau cơn đột quỵ (1966 - 2019)

Ngay sau đó, Riverdale sẽ cố gắng hết sức để điều chỉnh và tiếp tục sau khi mất một thành viên quan trọng trong gia đình. Như các chuyên gia đã nhận định, đó là một khoảng trống khó để lấp đầy, giống như cá nhân Luke Perry đang đảm nhận.

Có thể hiểu, cả CW và hãng sản xuất Warner Bros đều không công bố kế hoạch sản xuất trong tương lai. Tại đây, một bản cập nhật nhanh chóng về Riverdale đã được phát sóng 13 trong số 22 phần 3, với phần thứ 14 dự kiến vào thứ Tư. Những người khác đã được quay phim, mặc dù nó không rõ có bao nhiêu người còn lại để quay phim trước khi Riverdale bị gián đoạn vào mùa hè. Trừ khi các nhà sản xuất quyết định tạo ra sự thay đổi, Fred sẽ tiếp tục xuất hiện trong mọi tập phim nào Perry quay trước khi đột quỵ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm