Diễn viên Nam Thư bất ngờ tiết lộ từng 'mê' Võ Đăng Khoa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 1 chương trình Quý cô thông thái lên sóng với sự tham gia của bộ 3 quý cô Thúy Uyên, Anh Thư và Nam Thư cùng với nam khách mời Võ Đăng Khoa. Với chủ đề Thế nào là ga-lăng?, các khách mời đã mang tới cho khán giả những chia sẻ thú vị.

Theo quan điểm của Nam Thư, cô cho rằng đa số chị em phụ nữ đều thích mẫu đàn ông ga-lăng và sự ga-lăng đó phải xuất phát từ bên trong bản chất con người họ và khẳng định Võ Đăng Khoa là một chàng trai ga-lăng xịn.

Nữ diễn viên Thập tứ cô nương đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ từng  Võ Đăng Khoa cũng chính vì tính cách này.

Diễn viên Nam Thư. Ảnh: BEE

“Sau khi tham gia đóng phim cùng Khoa, hai chị em cũng có đi ăn uống chung với nhau và đã có một khoảng thời gian Thư crush Khoa. Cứ ngủ dậy là tâm trí của Thư chỉ toàn Võ Đăng Khoa thôi” - Nam Thư khẳng định.

Kiều nữ làng hài còn chia sẻ có khoảng thời gian cứ mở mắt ra là cầm điện thoại lên nhắn cho Võ Đăng Khoa và không ngại bày tỏ mình đang rất nhớ đàn em. Còn Võ Đăng Khoa cũng luôn xuất hiện để đưa đàn chị đi ăn, đi chơi và sẵn sàng đưa Nam Thư về khi cô say xỉn.

Nam Thư không ngại bày tỏ tình cảm với Võ Đăng Khoa.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Mỗi lần Khoa tới chở Thư đi ăn là Thư nôn nao như người yêu tới đón vậy. Sau một khoảng thời gian, công việc của hai đứa bận quá nên cũng không gặp nhau nhiều nữa nhưng khi thấy Võ Đăng Khoa đi với một em bánh bèo khác thì tâm lý của Thư lúc đó thấy rất ức”.

Sau khi bộc bạch tâm tình của mình, Nam Thư hướng về phía nam khách mời hỏi xem đàn em hiện tại đã có người yêu hay chưa và công khai tán tỉnh đàn em.

Trước những lời thả thính của đàn chị, Võ Đăng Khoa cho biết chính tính cách mạnh mẽ cùng với tài năng của Nam Thư khiến anh thấy mình như bị lép vế. Với nam diễn viên, trong chuyện tình cảm thì mọi thứ phải được diễn ra tự nhiên chứ cứ vồ vập thì những thứ dễ đến cũng sẽ dễ đi.

Võ Đăng Khoa.

Cháu nuôi nghệ sĩ Hoài Linh cũng chia sẻ nếu một ai đó quan tâm và dành tình cảm cho mình nhiều hơn mức bình thường chắc chắn anh sẽ nhận ra. Tuy nhiên nếu cả hai không cùng nhìn về một hướng thì dù đối phương có bật đèn bao nhiêu màu đi chăng nữa thì người còn lại cũng sẽ không nhìn thấy.  

Sợ bị hiểu nhầm, Võ Đăng Khoa lập tức giải thích: “Không phải em chối từ hay gì hết, bởi vì mình đâu có tư cách đâu mà làm vậy. Nhưng với những người cá tính như Thư với em đã là một vấn đề rồi. Khi làm chung đã khác nhau về tư duy rồi mà còn yêu nhau nữa thì mọi người tưởng tượng xem sẽ thế nào".

Anh Thư.

Quay trở lại vấn đề ga-lăng, Anh Thư cho biết một người đàn ông ga-lăng là phải biết đến từ giới hạn, phải biết cư xử tử tế với tất cả mọi người nhưng trong giới hạn chừng mực.

Còn những người chỉ ga-lăng và đối xử tốt với người mình yêu trong khi những người xung quanh thì lại sống không ra gì thì với Anh Thư đó là một con người giả tạo.

Cùng quan điểm đó, Võ Đăng Khoa cũng cho rằng một người đàn ông có thể quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt của người yêu mình như mắt bị dính bụi, son môi bị lem nhưng không thể làm điều đó với người con gái mới quen.

Nam khách mời chia sẻ tại chương trình.

“Với một người con gái lạ mà đàn ông quan tâm quá mức thì đó là dại gái, mà còn làm những cử chỉ đó trước mặt bạn gái của mình nữa thì đó là ngu. Như vậy có nghĩa người đàn ông không tôn trọng bạn gái của họ thì làm sao người khác có thể tôn trọng cô ấy được" - nam diễn viên khẳng định.

Rất nhiều những quan điểm, những chia sẻ thú vị về chủ đề ga-lăng được cả bốn khách mời chia sẻ khiến khán giả có những cái nhìn khách quan, tổng quát hơn.

Chương trình Quý cô thông thái được phát sóng lúc 22 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm