Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm 'Kính vạn hoa' tiết lộ về việc muốn triệt sản?

0:00 / 0:00
0:00

Ngoài vai diễn Quỳ "Ròm" đình đám trong Kính vạn hoa, diễn viên Ngọc Trai còn ghi dấu ấn trong các dự án như: Những nụ hôn rực rỡ, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Pháp sư mù...

Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm 'Kính vạn hoa' tiết lộ về việc muốn triệt sản? ảnh 1

Từ một sao nhí được khán giả mến mộ, hiện Ngọc Trai đã trở thành ông bố hai con. Ảnh: FBNV.

Không chỉ thành công trong nghệ thuật, nam diễn viên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc bên cạnh bà xã và hai con nhỏ.

Mới đây, khi tham gia trong chương trình Quý cô thông thái, Ngọc Trai đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình.

Theo đó, nam diễn viên sinh năm 1989 cho biết ở thời điểm hiện tại anh đã là ông bố hai con. Trong đời sống vợ chồng, anh nói bản thân luôn tôn trọng vợ.

Ngọc Trai chia sẻ: "Người ta sợ vợ buồn. Tôi cũng vậy. Tôi rất sợ khi đi làm về, vợ không vui thì nguyên ngày hôm đó tôi cũng thấy không vui".

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng cho biết khi đi ăn uống cùng bạn bè nếu bà xã có gọi điện về vì công chuyện thì anh sẵn sàng mà không hề sợ bị người khác nói mình sợ vợ.

Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm 'Kính vạn hoa' tiết lộ về việc muốn triệt sản? ảnh 2

Ngọc Trai thừa nhận điều anh sợ nhất là khi vợ không muốn nói chuyện hay thất vọng về mình. Ảnh: FBNV.

Bàn về vấn đề này, Ngọc Trai bày tỏ: "Những người chơi với tôi thường sẽ hiểu tôi như thế nào. Tôi chưa gặp trường hợp bị nói sợ vợ. Và nếu như bị nói như vậy thì tôi trả lời rằng: 'Vợ mình mình sợ chứ mình có sợ vợ người ta đâu'. Nếu như có người không hài lòng thì tôi sẽ hạn chế tiếp xúc với người đó".

Trong đời sống hôn nhân, Quý "Ròm" cho rằng sự tôn trọng là điều cần thiết. Theo anh, nghĩ đến người bạn đời trong những việc dù nhỏ nhất giúp anh biết cách làm cho vợ vui.

"Ngày trước tôi không để ý, cứ mua đồ linh tinh rồi nghĩ vợ mình sẽ thích. Nhưng vợ không thích là mình đang hoang phí và xảy ra chuyện không vui... Qua một vài lần như vậy, cũng may tôi biết rút kinh nghiệm. Bản thân tôi sợ phải tranh cãi nhiều" - nam diễn viên bộc bạch.

Ngọc Trai tiết lộ, nếu không hài lòng điều gì đó thì vợ anh thường sẽ chọn cách nói chuyện thẳng thắn.

Nam diễn viên cho rằng bạn đời là người khá cứng rắn nên "tôi chưa từng thấy vợ tôi khóc". Thậm chí, lúc đi sinh con, chính nam diễn viên là người rơi nước mắt khiến bà xã trách móc.

Trong đời sống hôn nhân, Ngọc Trai sợ nhất là khi vợ không muốn nói chuyện hay thất vọng về anh: "Tôi đã làm vợ thất vọng nhiều lần rồi nhưng cô ấy vẫn ở bên cạnh tôi. Trộm vía là tôi nhìn ra và thay đổi mình. Cho tới sau này, tôi vẫn sợ vợ cảm thấy thất vọng về mình".

Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm 'Kính vạn hoa' tiết lộ về việc muốn triệt sản? ảnh 3

Sau khi chứng kiến vợ "vượt cạn", Ngọc Trai tiết lộ bản thân có ý định muốn triệt sản. Ảnh: FBNV.

Cũng trong chương trình, Ngọc Trai lên tiếng về chuyện muốn triệt sản. Anh cho biết đây chỉ là quan điểm cá nhân vì đã hai lần chứng kiến vợ sinh con.

"Đó chỉ là mong muốn của bản thân tôi thôi, còn khi nào vợ cho phép thì tôi mới làm. Nói chung cái gì tôi cũng sẽ hỏi ý kiến của vợ hết"- Ngọc Trai cho hay.

Nói thêm về cuộc sống của mình, nam diễn viên tâm sự: "Tôi muốn rằng khi về nhà sau một ngày làm việc, tôi muốn con chạy tới ôm và được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của vợ. Tôi không biết nấu ăn nhưng vợ tôi nấu rất ngon và tôi cảm thấy thoải mái với việc ăn đồ vợ nấu".

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?