Diễn viên Phương Hằng tiết lộ khá tự ti với khả năng giao tiếp

Khi Liêu Hà Trinh đề cập đến việc người khéo ăn nói, thường bị người khác hiểu lầm là xởi lởi, không thật lòng, ngay sau đó Phương Hằng lên tiếng chia sẻ bản thân vừa gặp trường hợp tương tự.

Cô kể: “Khi nãy vừa bước lên phim trường, thì Hằng có gặp một người đồng nghiệp, vừa kịp khen anh đó đẹp trai thì ngay sau đó ảnh liền khen Hằng xinh. Tuy nhiên thật sự lúc đó trong lòng Hằng khen ảnh thật nhưng lúc đó Hằng cảm thấy như ảnh khen mình là một cách để mỉa mai vậy đó”.

Diễn viên Phương Hằng tiết lộ khá tự ti với khả năng giao tiếp ảnh 1
Các khách mời chia sẻ về chủ đề "Khéo ăn, khéo nói thì dễ thành công". Ảnh: BEE

Tuy nhiên, nữ diễn viên Gạo nếp, gạo tẻ sau đó cũng cho rằng, có thể trong hoàn cảnh lúc đó bản thân cô đã hiểu lầm khi tiếp nhận lời khen từ bạn đồng nghiệp này. Phương Hằng cũng tự nhận mình không có khiếu ăn nói.

Thừa nhận đây chính là khuyết điểm lớn nhất của mình, Phương Hằng cũng cho biết bản thân cũng vụt nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

“Có vài lời mời Hằng làm MC cho chương trình, nhưng Hằng không làm được. Nếu như dẫn dắt chương trình như kịch bản phim thì Hằng có thể làm tốt được"- Phương Hằng nói.

Diễn viên Phương Hằng tiết lộ khá tự ti với khả năng giao tiếp ảnh 2
Nữ diễn viên Phương Hằng. Ảnh: BEE

Góp mặt trong chương trình, MC Hồng Phúc cũng tiết lộ rằng anh rất thích những cô gái giỏi giao tiếp: “Phúc thì thích những cô gái nói chuyện ngọt ngào, khéo léo, tinh tế, biết cách làm mát lòng mát dạ người khác hơn là những cô gái ăn nói cộc lốc. Thậm chí nói không thật lòng cũng được nữa”.

Diễn viên Phương Hằng tiết lộ khá tự ti với khả năng giao tiếp ảnh 3
MC Hồng Phúc. Ảnh: BEE

Đứng trên vai trò là một chuyên gia, tiến sĩ tâm lí Linh Trang nhận định rằng, một người nói chuyện khéo léo không chỉ biết cách lựa chọn ngôn từ của mìnhmà là cách họ phát ngôn phải chứa những cảm xúc thật.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17 giờ, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.