Hùng Thuận tiếc nuối vì mất bạn thân khi hợp tác kinh doanh

Góp mặt trong chương trình Phụ nữ ngày nay, Hùng Thuận tâm sự rằng, từng có một tuổi trẻ liều lĩnh khi quyết định cầm hết số tiền dành dụm được mở nhà hàng. Tuy nhiên vì thiếu kinh nghiệm kinh doanh nên đã dẫn đến thua lỗ.

Thất bại trong lần khởi nghiệp đầu tiên, không khiến anh nản chí, sau đó nam diễn viên quyết định mở nhà hàng thứ hai cùng một người bạn, vì anh cho rằng đã rút tỉa được vấp ngã lần đầu.

Diễn viên Hùng Thuận. Ảnh: CTCC

Tuy nhiên, vì do bất đồng quan điểm giữa hai người, nhà hàng thứ hai này tiếp tục đóng cửa.

Bộc bạch với chương trình, Hùng Thuận cho biết không hề cảm thấy tiếc nuối vì sự mất mát về khối tài sản mà mình đã bỏ ra. Trái lại, anh tỏ ra hối hận khi bản thân đánh mất đi một người bạn.

Chương trình Phụ nữ ngày nay.

Cũng trong chương trình, cậu bé An trong phim Đất phương Nam còn thừa nhận rằng, bản thân vừa thất bại về mặt mình tình cảm, lẫn công việc. Nhưng không chính vì điều đó mà khiến anh nản chí, thậm chí đó chính là những trải nghiệm mà mình may mắn đã trải qua trước tuổi 30.

Được biết, Đất phương Nam là bộ phim đã gắn liền với tên tuổi của nam diễn viên đến tận bây giờ, nhưng thời gian càng dài, cái tên Hùng Thuận lại trở nên nhạt nhòa dần trong tâm trí khán giả.

Vì dấu ấn của phim này vô tình trở thành bức tường sự nghiệp của anh, thậm chí từ phim Cổng mặt trời, Dòng đời… cũng không thể vượt qua được. Và đến tận bây giờ, anh cũng phải chật vật chạy show và cả bán hàng online để kiếm sống.

Khác với câu chuyện của Hùng Thuận, Ngô Phương Anh chia sẻ rằng bản thân cũng từng bị người ta đánh giá là một cô gái chỉ có nét đẹp bên ngoài, không có trí tuệ.

Cũng trong chương trình, Ngô Phương Anh đặt mục tiêu phải báo hiếu cho cho mẹ trước tuổi 30.

Cô cho rằng, ở độ tuổi độc thân cần phải dành nhiều thời gian cho ba mẹ, vì đến khi lấy chồng, sinh con thì khoảng thời gian bị thu hẹp.

Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp này còn bộc bạch: “Em phải nâng cấp bản thân mình để trở thành người có giá trị trong xã hội bằng cách học hỏi thật nhiều, rèn luyện tư chất từ bên trong.

Và tất nhiên em sẽ luôn trau chuốt vẻ bên ngoài của mình, vì Phương Anh được biết, phụ nữ sau 30 tuổi sẽ bắt đầu lão hoá rồi”.

 Ngô Phương Anh.

Có suy nghĩ khác đôi chút với đàn em, Hùng Thuận thì cho rằng phụ nữ trước 30 tuổi nên làm những điều mình thích, vì sau đó phải chăm lo cho chồng con và gia đình.

Đứng dưới gốc độ là một phụ nữ chưa có gia đình, MC Liêu Hà Trinh cũng cảm thấy lo lắng khi mọi người bàn luận về chủ đề này.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17 giờ, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm