Diễn viên Việt Anh bật khóc khi nhắc đến con gái và bộ phim muốn con xem

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Diễn viên Việt Anh nhiều lần phải dừng phát biểu vì xúc động khi nhắc về con gái - kết quả từ cuộc hôn nhân đầu tiên của anh.

Sau khi bộ phim Anh có phải đàn ông không? kết thúc, phim mới mang tên Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ sẽ nối sóng từ ngày 28-4 trên VTV3.

Trong lần trở lại này, Việt Anh vào vai Hồng Việt, người đàn ông từng tan vỡ hôn nhân một lần, có con gái riêng. Anh tái hôn lần hai với Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền).

Chia sẻ trong cuộc họp báo, Việt Anh cho biết đây là vai diễn khiến anh cảm thấy yêu nhất và thích nhất từ trước đến giờ bởi nhân vật này có nhiều nét tương đồng với anh. Anh từng mơ ước được vào vai một ông bố vô cùng yêu con nhưng hôn nhân lại không được trọn vẹn.

Diễn viên Việt Anh bật khóc khi nhắc đến con gái và bộ phim muốn con xem  ảnh 1

Diễn viên Việt Anh nhiều lần bật khóc tại buổi họp báo. Ảnh: VT

Việt Anh nhiều lần phải dừng phát biểu vì xúc động khi nhắc về con gái - kết quả từ cuộc hôn nhân đầu tiên của anh.

Nam diễn viên tâm sự: "Con gái của tôi trong phim và ngoài đời chỉ chênh lệch nhau vài tuổi nên những ngày đầu nhận vai, tôi luôn có cảm giác nếu như một lúc nào đó trong cuộc sống mà mình gặp lại con, tôi cũng phải đối diện với những tình huống như thế.

Tôi không có cơ hội gặp con gái đã lâu, hy vọng rằng khi phim phát sóng, con sẽ xem được và hiểu tình cảm mà bố dành cho con đong đầy thế nào".

Diễn viên Việt Anh bật khóc khi nhắc đến con gái và bộ phim muốn con xem  ảnh 2

Diễn viên trẻ Quỳnh Trang vai Mai Anh - con gái của Việt .Ảnh: VT

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ ban đầu có tên Về chung một nhà. Phim xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch xinh đẹp tài giỏi Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền đóng).

Cô là vợ hai của một người đàn ông (do Việt Anh đóng) đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, đang nuôi con gái riêng tuổi dậy thì đầy ẩm ương.

Chưa hết, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ chồng ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn.

Cùng lúc ấy, Cẩm Giang gặp lại mối tình đầu từ thời sinh viên (Chí Nhân đóng) và những rắc rối bắt đầu ập đến...

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?