Diệu Nhi đòi huỷ kết quả vì nghi ngờ Trà Ngọc gian lận

Tập 8 Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng với những bất ngờ đến từ năm nhân vật bí ẩn cùng hai khách mời Long Nhật, Trà Ngọc.

Năm nghề nghiệp tương ứng với năm nhân vật gồm: hoạ sĩ 3D, người may túi siêu nhỏ, thợ làm bánh, người vẽ canvas và chủ kinh doanh thời trang.

Trong số đó có anh chàng Trần Đông Hưng (biệt danh Bo bánh bao) là người quen của Trà Ngọc, khiến Long Nhật bấn loạn về vẻ ngoài đẹp trai và tài lẻ ca hát ngoài công việc làm bánh.

Diệu Nhi đòi huỷ kết quả vì nghi ngờ Trà Ngọc gian lận ảnh 1

Đông Hưng (giữa) hiện đang là một thợ làm bánh kem. Ảnh: PHP

Được biết, Đông Hưng hiện là thợ làm bánh kem nhưng trước đó từng làm công việc liên quan đến tổ chức sản xuất chương trình.

Trà Ngọc chia sẻ: “Cách đây 4,5 năm thì Ngọc và Hưng đã từng gặp nhau, Ngọc là diễn viên còn Hưng là làm bên đạo cụ, cảnh trí, phục trang cho mọi người. Từ giai đoạn Hưng nghỉ làm ở sân khấu đến giờ em không biết Hưng làm gì. Chỉ thấy quen quen thôi”- Trà Ngọc chia sẻ.

Chính chia sẻ này đã khiến Diệu Nhi đặt nghi vấn liệu có khi nào Trà Ngọc xin chương trình “cài” người quen vào để chơi thắng game này.

Nữ diễn viên hài hước nói: “Em có chắc là em không biết, đề nghị huỷ kết quả lần này”.

Diệu Nhi đòi huỷ kết quả vì nghi ngờ Trà Ngọc gian lận ảnh 2

Diệu Nhi nghi ngờ Trà Ngọc gian lận, cài cắm người quen đi chơi gameshow.

Đông Hưng cũng tiết lộ thêm một số điều thú vị về bản thân mình như biệt danh Bo bánh bao mà cộng đồng mạng đặt cho anh.

Long Nhật khá ấn tượng với chàng trai này nên liền chạy lên sân khấu nắm tay, hết lời khen ngợi vẻ ngoài điển trai của anh.

Diệu Nhi đòi huỷ kết quả vì nghi ngờ Trà Ngọc gian lận ảnh 3

Long Nhật bỏ Trà Ngọc chạy thẳng lên sân khấu cầm tay trai đẹp.

Không chỉ có khả năng làm bánh kem siêu đẹp, Đông Hưng còn có giọng hát khá truyền cảm nên đã thể hiện ca khúc Tình thôi xót xa để dành tặng cho khách mời và khán giả.

Lần này, anh chàng cũng nhiệt tình đáp lại tình cảm của ca sĩ Long Nhật bằng cách đi xuống tận nơi cầm tay cho Long Nhật xoay vòng. Nhưng cuối cùng Bo bánh bao bẻ lái khá gắt khi dành tặng bông hoa duy nhất trên tay mình cho MC Thành Trung.

Diệu Nhi đòi huỷ kết quả vì nghi ngờ Trà Ngọc gian lận ảnh 4

Kết thúc chương trình, với quyền giữ nguyên tiền thưởng, Long Nhật và Trà Ngọc nhận được giải thưởng 20 triệu đồng.

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12 giờ, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?