Điều tra vụ dùng súng giải quyết va chạm giao thông

Ngày 30/4, tin từ Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang tiến hành làm rõ vụ nổ súng gây rối trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn. Vụ án xảy ra tại phố Hòa Mã (quận Hai Bà Trưng).

Do va chạm giữa nhóm thanh niên, gồm Nguyễn Tuấn Anh, 19 tuổi, ở ngõ Chợ Khâm Thiên, phường Trung Phụng, quận Đống Đa và Nguyễn Thanh Hà, 22 tuổi, ở phố Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai với Nguyễn Quang Thắng, 37 tuổi, ở Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên, hiện sống lang thang cùng 1 thanh niên chưa rõ lai lịch, Thắng dùng súng bắn một phát, sau đó hai bên lao vào ẩu đả khiến Hà bị thương.

 
Theo P.A (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.