Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trong ngày đầu trở lại công việc sau dịch

Xuất hiện lại trên sóng truyền hình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức quay lại công việc với vai trò BTV truyền hình sau những tháng ngày nghỉ dịch.

Khán giả cũng nhìn thấy được sự tự tin và bản lĩnh của nàng hậu trên bản tin Tiêu dùng 24h quen thuộc của mình.

Không dừng lại ở đó, người đẹp ngày càng lấn sân hơn khi liên tục được BTC Hoa hậu Việt Nam giao trọng trách người dẫn chương trình tại các sự kiện lớn của cuộc thi năm nay.

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trong ngày đầu trở lại công việc sau dịch ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: SEN VÀNG

Theo như thông tin đã được công bố trước đó, Đỗ Mỹ Linh sẽ chính thức trở thành host của phần thi Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Với sứ mệnh và cương vị của mình, cô nàng đã thực hiện không ít những dự án thiện nguyện làm lay động trái tim của khán giả.

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trong ngày đầu trở lại công việc sau dịch ảnh 2

Đỗ Mỹ Linh làm MC tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau thành công khi làm người dẫn chương trình tại họp báo khởi động thì nhiều thông tin cho rằng Đỗ Mỹ Linh có thể sẽ được đảm nhận MC tại các đêm thi chính.

Mặc dù chưa được xác thực nhưng cô nàng vẫn hy vọng rằng cơ hội đó sẽ thuộc về mình.

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trong ngày đầu trở lại công việc sau dịch ảnh 3

Đỗ Mỹ Linh trong bản tin Tiêu dùng 24h.

Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại cuộc thi nhưng không hoàn toàn với danh hiệu Hoa hậu mà thay vào đó là vai trò MC cũng đem lại nhiều cảm xúc cho cô nàng.

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trong ngày đầu trở lại công việc sau dịch ảnh 4

Không chỉ là một nàng hậu đa tài mà còn là một MC đa năng. Trong vòng 4 năm kể từ ngày đăng quang, cô nàng liên tục khẳng định mình tại nhiều lĩnh vực khác nhau khiến khán giả không thể quên được cái tên Đỗ Mỹ Linh.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?