3 hoa hậu lập kỳ tích nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế

Sau họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam đã tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ đến với cộng đồng yêu mến cái đẹp bởi những hoạt động ý nghĩa mà cuộc thi đang làm vì xã hội.

Những cái tên hoa hậu gắn với các hoạt động thiện nguyện như: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh đã là những gương mặt truyền cảm hứng cho các cô gái Việt.

Bộ ảnh mới đầy quyền lực của hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và bà 'trùm' hoa hậu Phạm Kim Dung. Ảnh: SEN VÀNG

Đỗ Mỹ Linh lập nên lịch sử trở thành Hoa hậu nhân ái và lọt Top 40 tại Miss World 2017.

Trần Tiểu Vy Top 5 người đẹp nhân ái, Top 30 Miss World 2018.

Lương Thùy Linh Top 10 người đẹp nhân ái, Top 12 Miss World 2019.

Đứng sau sự thành công của các nàng hậu phải nhắc đến bà Phạm Kim Dung, người đang nắm bản quyền tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín hàng đầu.

Bà 'trùm' Hoa hậu chia sẻ: “Sau mỗi cuộc thi tôi tổ chức, điều khiến tôi tự hào là các em được chọn đều có đủ phẩm chất, nhan sắc xứng đáng.

Qua thời gian đào tạo và cọ xát thực tế, việc trở lại với cuộc thi, chính là cơ hội để các em thể hiện rõ sự trưởng thành của chính mình.

Chúng tôi đã có một Đỗ Mỹ Linh đằm thắm mặn mà, một Tiểu Vy tươi trẻ sắc sảo, một Lương Thuỳ Linh xinh đẹp tri thức.

Đây là những nhân tố góp phần nâng cao uy tín, chất lượng của cuộc thi, chắc chắn sẽ được bố trí những vai trò quan trọng tại Hoa hậu Việt Nam 2020 phù hợp với tố chất của từng em".

Bà 'trùm' hoa hậu Phạm Kim Dung. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lãnh vực nhan sắc, bà Phạm Kim Dung đưa tiêu chí các cuộc thi quốc tế tiệm cận hơn với việc tổ chức tại Việt Nam.

Bà Phạm Kim Dung cùng ê kíp đề cử các đại diện đi thi và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ngày càng chuyên nghiệp và bài bản hơn. 

Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu và điều đó đã được minh chứng bởi giải thưởng Best face of the year 2019.

Gần hai năm đương nhiệm, nàng hậu xứ Quảng đã được nhiều nhãn hàng và các nhà thiết kế hàng đầu ưu ái chọn mặt gửi vàng trong vai trò quan trọng tại các show thời trang hoành tráng.

Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Tiểu Vy ngày càng khẳng định được vị thế của mình mỗi khi xuất hiện.

Bên cạnh cương vị đại sứ Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy cùng với Á hậu Phương Nga, Thúy An sẽ là đại sứ hình ảnh truyền cảm hứng và tham gia vào tất cả các hoạt động để quảng bá cho Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh đọ vương miện trong bộ ảnh mới.

Trần Tiểu Vy với vai trò đương kim Hoa Hậu chắc chắc sẽ là đại sứ đồng hành cùng cuộc thi. 

Đỗ Mỹ Linh đã có gần bốn năm dày dặn kinh nghiệm sau khi đăng quang từ năm 2016.

Gắn liền với hình tượng Hoa hậu Nhân ái, cô đã mang lại nhiều cảm xúc cho phần thi Người đẹp nhân ái khi đưa ra những nhận xét khách quan trên ghế giám khảo cùng Trấn Thành và MC Trác Thuý Miêu.

Luôn thay đổi và liên tục làm mới mình, Đỗ Mỹ Linh đã chứng tỏ mình là một nàng hậu đầy bản lĩnh, đặc biệt là với vai trò MC của VTV.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. 

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến Lương Thuỳ Linh, hoa hậu thế hệ mới đại diện cho vẻ đẹp tri thức, cô nàng đã làm nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bằng khả năng ăn nói duyên dáng, giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ của mình, nhiều fan đã bày tỏ quan điểm rằng khi Lương Thùy Linh đăng quang Hoa Hậu đã làm thay đổi cách nghĩ về Hoa Hậu, không chỉ là đẹp.

Ghi dấu ấn với thành tích top 12 Miss World 2019, Thùy Linh được hé lộ sẽ là Host của Beauty with a Purpose (Người đẹp nhân ái) và Head to head challenge (Người đẹp truyền thông) cùng với đàn chị Mỹ Linh.

Song Linh hoa hậu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm, cảm hứng cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay kể cả có thể là người dẫn chương trình của các đêm thi chính thức.

Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Theo chia sẻ của bà Phạm Kim Dung, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID–19 trên toàn thế giới sẽ ảnh hưởng đến việc tổ chức của một số cuộc thi quốc tế nhất định. Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam sẽ cân nhắc tình hình và chọn đại diện phù hợp.

Như vậy, việc các hoa hậu có tiếp tục chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế nữa hay không vẫn còn bỏ ngỏ. Fan sắc đẹp sẽ còn tiếp tục hồi hộp đồn đoán kết quả!

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm