Đôi vợ chồng khiếm thị khổ sở vì bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Tuần này, Thần tài Đình Toàn tiếp tục hạ giới vì Thổ địa TP.HCM mời đến thăm vườn thảo mộc mới trồng. Tuy nhiên đến nơi, Thần tài phát hiện một bóng dáng khả nghi đang lén lút đánh cắp mớ thuốc đang phơi.

Thần tài ra sức truy đuổi, sau một lúc giằng co quyết liệt thì danh tính kẻ trộm cũng được "phơi bày". Người đó không ai khác chính là vợ Thổ địa TP.HCM do diễn viên Bích Trâm thủ vai.

Đôi vợ chồng khiếm thị khổ sở vì bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ảnh 1

Diễn viên Bích Trâm  vào vai vợ Thổ địa. Ảnh: BEE

Giải thích cho hành động lén lút này, vợ Thổ địa phân bua rằng vì muốn giúp một đôi vợ chồng khiếm thị để bào chế ra một số thuốc có tác dụng dưỡng nhan phục vụ khách hàng nên đã cố tình thử nghiệm trên chính gương mặt mình.

Ai ngờ cả mặt nổi dị ứng khắp nơi, vợ Thổ địa sợ nhiễm trùng nên mới cắt vải của Thần tài may khẩu trang đeo tạm. Hiểu ra ý tốt của bạn nên Thần tài Đình Toàn bỏ qua và nhờ dẫn đến nhà của cặp vợ chồng khiếm thị mà vợ Thổ địa nhắc đến để tìm hiểu hoàn cảnh.

Đôi vợ chồng khiếm thị khổ sở vì bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ảnh 2

Thần tài Đình Toàn. Ảnh: BEE 

Vừa hay, vợ chồng nhân vật là anh Bùi Minh Tuân và chị Hồ Thị Sen cũng tới nơi. Hóa ra trước khi đi công vụ, Thổ địa đã hẹn gặp họ trước. Nhờ vậy mà các vị thần có dịp trò chuyện trực tiếp.

Được biết đôi vợ chồng khiếm thị này để mở được cơ sở mát-xa Bình An, hai vợ chồng quê gốc Thái Nguyên và Hà Tĩnh này đã vay mượn hơn 40 triệu đồng.

Chật vật chọn lựa từng món đồ nghề bằng chính đôi tay mình, họ chỉ mong cơ sở sớm ổn định để đủ sức nuôi nấng được hai con còn thơ dại giữa chốn thành phố đắt đỏ.

Hơn hết là giúp các mảnh đời đồng cảnh ngộ có nơi làm việc đáng tin cậy. Thế nhưng, tình hình dịch COVID-19 bùng phát suốt hai năm qua khiến cơ sở mát-xa phải dừng hoạt động nhiều lần.

Khó khăn chồng chất khó khăn, anh Tuân (38 tuổi, hiện sống tại TP.HCM) trải lòng: "Bao nhiêu năm mình đã gầy dựng, tạo công ăn việc làm cho các anh chị em. Nếu mà khó khăn có một xíu như thế này mà buông luôn thì tôi thất rất tiếc…”.

Đôi vợ chồng khiếm thị khổ sở vì bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ảnh 3

Phủ Thần tài lại một lần nữa chứng kiến niềm hạnh phúc vỡ òa của những nhân vật giàu nghị lực. Ảnh: BEE

Hiểu được tâm tư của hai vợ chồng, các vị thần đồng lòng mời gia đình đến với ba điều ước của chương trình Thần tài gõ cửa.

Phủ Thần tài lại một lần nữa chứng kiến niềm hạnh phúc vỡ òa của những nhân vật giàu nghị lực. Thế nhưng số vốn cụ thể mà vợ chồng anh Tuân nhận được sẽ là bao nhiêu?

Đón xem chương trình Thần tài gõ cửa kỳ 579, phát sóng lúc 19 giờ 15 tối nay, 20-6 trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.