Động đất Nepal: Còn ai sống dưới đống đổ nát?

"Chúng tôi đang rất cố gắng trong công cuộc cứu hộ và cứu trợ nhưng tôi không nghĩ rằng có nạn nhân nào có thể sống sót dưới đống đổ nát." phát ngôn viên Bộ Nội vụ Laxmi Prasad Dhakal nói với AFP.

Động đất Nepal: Còn ai sống dưới đống đổ nát? ảnh 1

Nepal trở thành đống đổ nát sau trận động đất kinh hoàng

Trận động đất chạm mốc 7,8 độ richter là thảm họa tồi tệ nhất ở Nepal trong hơn 80 năm qua. Nó tàn phá cả thành phố và phần lớn thủ đô Kathmandu đã trở thành gạch vụn.
Trong khi nhiều đội cứu hộ từ hơn 20 quốc gia đã sử dụng chó đánh hơi và thiết bị tìm kiếm để tìm người sống sót trong đống đổ nát nhưng kể từ chiều thứ Năm tuần trước đã không tìm thêm được người nào sống sót trong đống đổ nát.
Hơn 100 người cũng đã thiệt mạng tại nước láng giềng Ấn Độ và Trung Quốc vì dư chấn của trận động đất.
Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Cháy bãi phế liệu ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania (Mỹ) ngày 27-9. Ảnh: TWITTER

Video: Cháy lớn bãi phế liệu ở Mỹ

(PLO)- Cháy lớn tại bãi phế liệu ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania (Mỹ) khiến gần 100 lính cứu hỏa phải đến ứng phó. Hiện chưa ghi nhận thương vong.