Phim Người nối nghiệp:

Dù Minh Châu bị thương nặng, Mẫn Phụng vẫn không từ bỏ những chiêu trò

Ở những diễn biến tiếp theo của bộ phim Người nối nghiệp, Mẫn Phụng vẫn chưa từ bỏ ý định hãm hại Minh Châu dù nhìn thấy cô bị thương nặng trên giường bệnh.

Mẫn Phụng toan tính xuống tay với Minh Châu nhưng không thành công vì Tố Mai kịp thời xuất hiện.

Dù Minh Châu bị thương nặng, Mẫn Phụng vẫn không từ bỏ những chiêu trò ảnh 1

Mẫn Phụng vẫn tìm cách hãm hại cho dù Minh Châu đang bị thương. Ảnh: PHP

Vờ như không liên quan đến chuyện này, cô liền chạy đi tìm y tá để nhờ trợ giúp và đã nhìn thấy một thông tin quan trọng trong bệnh án Minh Châu.

Lúc này, cô vô cùng đắc ý khi biết rằng tử cung của Minh Châu đã bị thương nghiêm trọng và không thể sinh con.

Ngay sau đó, Mẫn Phụng liền dò hỏi suy nghĩ của Anh Khiết về chuyện Minh Châu không sinh được con. Tuy nhiên cô không ngờ anh vẫn kiên quyết khẳng định bản thân vẫn yêu thương Minh Châu cho dù có chuyện gì xảy ra.

Câu trả lời này vẫn không thể khiến Mẫn Phụng bỏ cuộc, cô quyết định nói cho mẹ anh biết bệnh viện nơi Minh Châu đang điều trị để bà ta tìm đến hạ nhục người con gái anh thương.

Dù Minh Châu bị thương nặng, Mẫn Phụng vẫn không từ bỏ những chiêu trò ảnh 2

Anh Khiết luôn đứng về phía người con gái mình yêu.

Tuy nhiên, Anh Khiết vẫn khăng khăng bảo vệ người con gái mình yêu cho dù mẹ anh cản trở. Sau khi nắm được tình hình, Mẫn Phụng liền cho mẹ anh biết cách duy nhất để con trai bà quên Minh Châu là hãy cưới người con gái khác.

Khi bày cách cho mẹ Anh Khiết, Mẫn Phụng đã cố tình gợi ý bản thân là ứng cử viên sáng giá. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng người mà bà ta chọn là Trịnh Giai Như - con gái của bác sĩ Trịnh.

Khi kế hoạch nhắm vào mẹ Anh Khiết thất bại, Mẫn Phụng lại tiếp tục chuyển hướng. Lợi dụng mối quan hệ thân thiết với Tiên Cô, cô đã nhờ bà ta khẳng định bát tự của Trịnh Giai Như không hợp với Anh Khiết và xung khắc với cả mẹ anh.

Dù Minh Châu bị thương nặng, Mẫn Phụng vẫn không từ bỏ những chiêu trò ảnh 3

Liệu kế hoạch của Mẫn Phụng có thành công?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?