Dương Thanh Vàng từng bị gà đá mẹ phải bồng đi cấp cứu

Trong tập 1 Người một nhà mùa 2, Dương Thanh Vàng xuất hiện trong vai trò khách mời của chương trình. 

Dương Thanh Vàng sinh năm 1991 ở Bạc Liêu. Anh là diễn viên hài nổi lên sau những cuộc thi trên sóng truyền hình.

Dương Thanh Vàng từng bị gà đá mẹ phải bồng đi cấp cứu  ảnh 1

Dương Thanh Vàng tại chương trình. Ảnh: CTCC

Anh gây ấn tượng bởi khả năng hoạt ngôn, nói siêu nhanh không vấp cùng với đó là nét diễn hồn nhiên, đậm chất miền Tây.

Nam diễn viên từng là cựu sinh viên ngành Toán học ứng dụng Đại học Cần Thơ. Tuy nhiên cái duyên với sân khấu lại đã đưa anh đến với khán giả.

Dương Thanh Vàng tiết lộ lúc bé anh là một người ham chơi và có tuổi thơ khá dữ dội. “Bây giờ zoom cận mặt sẽ thấy hai cái sẹo như hai cái mặt cười. Đây là sẹo bị gà đá, sẹo chơi tạt lon”- diễn viên sinh năm 1991 chia sẻ.

Diễn viên xứ Bạc Liêu bộc bạch, lúc bé gia đình có trang trại gà, vì vậy có khá nhiều kỷ niệm dở khóc dở cười. Trong số đó, anh từng nghịch ngợm và bị gà mẹ đá, hậu quả: “Mẹ từ trong ruộng phải bồng Vàng chạy mấy cây số để đưa đi cấp cứu”.

Ngoài ra, nam diễn viên tiết lộ, cha anh là một vận động viên điền kinh và khá nghiêm túc trong việc rèn luyện sức khỏe cho các con. Vì thế mỗi buổi sáng thức dậy, cậu bé Dương Thanh Vàng sẽ cùng cha chạy thể dục chạy 5km đi, 5km về.

Dương Thanh Vàng từng bị gà đá mẹ phải bồng đi cấp cứu  ảnh 2

Nam diễn viên tiếp lời, anh chưa từng làm cha mẹ giận. Tuy nhiên, vào năm 18 tuổi khi đang học đại học, nam diễn viên tham gia một trại hè và quyết định hiến máu nhưng không cho gia đình biết.

Sau khi bị mẹ phát hiện, mẹ nam diễn viên đã nhanh chóng tổ chức buổi họp gia đình. Cũng trong buổi họp đó, mẹ của anh đã khóc rất nhiều vì lo lắng, sợ anh ốm yếu. Dù giận con trai nhưng chỉ một tuần sau, cha mẹ diễn viên xứ Bạc Liêu đã bay biến cơn giận vì cậu con trai năn nỉ.

Dương Thanh Vàng từng bị gà đá mẹ phải bồng đi cấp cứu  ảnh 3

Tập 2 Người một nhà mùa 2 sẽ lên sóng lúc 12 giờ trưa nay, 13-6 trên VTV3.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?