Duy Khương run khi gặp lại thần tượng Châu Gia Kiệt

Chương trình Bản lĩnh ngôi sao tuần này là màn hội ngộ của những cái tên không mấy xa lạ với khán giả những năm đầu 2000 như ca sĩ Châu Gia Kiệt, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Sơn Ca cùng với đó là ba gương mặt trẻ đầy năng động như diễn viên Duy Khương, ca sĩ Roy nguyễn, ca sĩ Queen Z.

Đến lượt giới thiệu của Châu Gia Kiệt, nam ca sĩ khiến Duy Khương vô cùng thích thú vì được gặp mặt idol của mình.

Thậm chí nam diễn viên còn đùa rằng: “Hồi nãy anh bắt tay mà em cảm nhận được điện giật lên đến vai luôn đó”.

Sau màn giới thiệu, MC Nguyên Khang tạo cơ hội cho hai đội chơi được tráo đổi thành viên. Cả hai đội chơi quyết định đặt tên hoàn toàn trái ngược là đội Đằm thắm và đội Mạnh mẽ.

Duy Khương chia sẻ về idol Châu Gia Kiệt. Ảnh: SEN VÀNG

Bước vào vòng chơi đầu tiên Ai nhanh hơn, từng đại diện của hai đội chơi sẽ phải nhảy bao bố đến tấm bảng mà chương trình dựng lên sẵn và đánh dấu vào ô số mà MC Nguyên Khang đọc lên.

Với sự kết hợp ăn ý giữa Duy Khương, Sơn Ca, Roy Nguyễn, 20 điểm đã thuộc về đội Đằm thắm ở lượt chơi đầu tiên.

Độ khó của trò chơi lại tăng thêm một bậc khi MC yêu cầu hai người chơi sẽ phải nhảy chung 1 chiếc bao bố.

Đội Đằm thắm tiếp tục thừa thắng xông lên, ẵm luôn 20 điểm còn lại của vòng thi đấu này.

Đội Mạnh mẽ. ảnh: SEN VÀNG

“Cú thảy thần tốc” là tên gọi của thử thách tiếp theo có quy luật tương tự với bộ môn bóng rổ.

Châu Gia Kiệt. Ảnh: SEN VÀNG

Vòng thi đấu cuối cùng Chinh phục đỉnh cao. Lần lượt hai người chơi đại diện của hai đội sẽ phải chui vào hai chiếc phao được buộc vào nhau.

Khi MC ra hiệu lệnh, cả hai sẽ phải chạy thật nhanh để bấm chuông giành quyền trả lời trước người còn lại.

Ngay trong câu hỏi đầu tiên, Queen Z không ngần ngại đặt cược nhân đôi thế nhưng vì Châu Gia Kiệt nhắc bài quá lộ liễu mà cả đội Mạnh mẽ phải chịu hình phạt hít đất.

Đặc biệt khi đối đầu với các đàn em, Lâm Hùng và Châu Gia Kiệt lại khiến mọi người bất ngờ trước sự mạnh mẽ của các anh chàng.

Điển hình như Lâm Hùng khiến Roy Nguyễn bật ngửa khi đối đầu với anh. Hay việc Duy Khương phải chịu thua trước sức khoẻ của Châu Gia Kiệt, tình nguyện đến bấm chuông dùm anh sau khi bị kéo lê lết trên sàn.

Ngay sau đó, nam diễn viên không khỏi “hối hận” vì đã thần tượng Châu Gia Kiệt từ bé. Thế nhưng bù lại, dàn nghệ sĩ trẻ lại có vốn hiểu biết phong phú hơn đàn anh nên liên tục ghi điểm qua các câu hỏi.

Kết quả đội của Duy Khương, Sơn Ca, Roy Nguyễn đã về nhất với số tiền 12 triệu đồng và đội của Châu Gia Kiệt, Queen Z, Lâm Hùng về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Chương trình Bản lĩnh ngôi sao tiếp tục quay trở lại với khung giờ quen thuộc mỗi 19 giờ 15 phút thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm