Én vàng Kiều Ngân thay đổi hình tượng, khoe làn da nâu

Sau khi công bố đảm nhiệm vai trò Giám đốc của Fashion TV, kênh thời trang nổi tiếng quốc tế tại Việt Nam.

Én vàng, Hoa Hậu Kiều Ngân bắt đầu những chuỗi ngày tăng tốc và thử thách bản thân nhiều hơn để có thể chinh phục và đến gần được khán giả hơn nữa.

Én vàng Kiều Ngân thay đổi hình tượng, khoe làn da nâu ảnh 1

Kiều Ngân nhuộm da nâu, gợi cảm hết nấc trong thiết kế của Công Trí. Ảnh: NVCC

Rủ bỏ hình ảnh trong sáng, tiểu thư, ngọt ngào, Kiều Ngân khiến công chúng thích thú khi trình làng một bộ ảnh táo bạo, mạnh mẽ, đậm chất thời trang với làn da nâu cực kỳ nóng bỏng và khỏe khoắn.

Hiện tại Én vàng Kiều Ngân đang tập trung thời gian để cố gắng đảm nhiệm tốt vai trò giám đốc của Fashion TV mà mình vừa được nhận. Đồng thời cô cố gắng hoàn thiện hình ảnh của bản thân mỗi ngày để có thể xứng đáng trở thành một icon thời trang trong lòng khán giả và người hâm mộ.

Én vàng Kiều Ngân thay đổi hình tượng, khoe làn da nâu ảnh 2

Kiều Ngân khoe trọn đường cong hoàn hảo, làn da nâu khỏe khoắn trong bộ ảnh mới.

Với bộ ảnh lần này, Kiều Ngân cho biết, cô muốn mang tặng cho các khán giả tinh thần tự do, phóng khoáng và những cá tính vốn sẵn có từ trong chính bản thân mình, nhưng chưa từng được bộc lộ trước đây.

Trái với hình ảnh của một hoa hậu thường ngày, Kiều Ngân đã có những phần tạo dáng hết sức nóng bỏng và táo bạo trong bộ ảnh này.

Từ những cú xoay người, những kiểu pose hờ hững khoe trọn ba vòng hoàn hảo cho đến ánh mắt như hớp hồn người đối diện, mọi thứ đều tạo nên một tổng thể trọn vẹn khiến người xem không thể dứt mắt khỏe.

Én vàng Kiều Ngân thay đổi hình tượng, khoe làn da nâu ảnh 3

Ngoài ra, với kinh nghiệm cũng như khả năng diễn xuất trước ống kính, Kiều Ngân cũng đã tận dụng tối đa được lợi thế của những đường cắt táo bạo trong các bộ trang phục mà mình khoác lên người. Những trang phục này vừa tạo ra cảm giác hờ hững, quyến rũ mà lại vừa có chút gì đó rất kiêu kỳ, lạnh lùng.

Điều này một phần có được cũng nhờ sự hỗ trợ đắc lực của stylist Kye, người đã chọn cho Kiều Ngân những thiết kế mang tính bay bổng, gợi cảm, mang đậm tinh thần thời trang cao cấp.

Én vàng Kiều Ngân thay đổi hình tượng, khoe làn da nâu ảnh 4

Bật mí kế hoạch thay đổi hình ảnh, thử thách bản thân sau khi đảm nhận vị trí mới.

Bên cạnh công việc, cuộc sống cá nhân và tình cảm cùng với người yêu Tronie cũng là một khía cạnh quan trọng mà Kiều Ngân luôn cố gắng dành thời gian để chăm sóc, chu toàn.

Kiều Ngân cho biết trong thời gian tới, có thể cô và Tronie sẽ đi du lịch trong nước để thư giãn tinh thần, thoải mái đầu óc, sau đó sẽ bắt đầu cùng nhau tăng tốc trong công việc.

Én vàng Kiều Ngân thay đổi hình tượng, khoe làn da nâu ảnh 5

Hiện tại, trong tình cảm và cuộc sống chung, cả Kiều Ngân lẫn Tronie đều có rất nhiều mong muốn. Cả hai đều biết là bản thân mình sẽ còn phải cố gắng rất nhiều nữa thì mới đủ.

Nàng hậu cho biết cả mình và người yêu đều không nề hà chuyện cực khổ, mệt nhọc, miễn là luôn có nhau và chia sẻ cùng nhau để vượt qua khó khăn là đủ. 

H’Hen Niê giúp Kiều Ngân thắng quán quân Én Vàng
H’Hen Niê giúp Kiều Ngân thắng quán quân Én Vàng

(PLO)- Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ năm 2015 Kiều Ngân đã trở thành quán quân sân chơi người dẫn chương trình Én Vàng trong đêm chung kết tối 10-2 tại TP.HCM với phần hỗ trợ của H’Hen Niê.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?