Eto'o “bắn tin”, Arsenal và Chelsea vào cuộc

Tờ Daily Star đưa tin, nếu muốn có Eto'o, các CLB nước Anh sẽ phải chi ít nhất 45 triệu bảng.

Trước đó, đích thân tiền đạo người Cameroon tiết lộ trước báo giới: “Tôi có 1 tháng để quyết định liệu tôi muốn ở lại Inter hay ra đi tới Premier League.

Tôi đã chứng minh được khả năng của mình tại Italia và giờ tôi muốn thử sức tại Premier League”.

Eto'o “bắn tin”, Arsenal và Chelsea vào cuộc ảnh 1

Eto'o muốn thử sức tại Premier League

Cũng chính bởi có tín hiệu tích cực từ phía Báo đen, mà lần lượt những Man City, Chelsea, Arsenal đều đang lăm le nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao người Cameroon.

Với Man City, đội bóng này có ưu thế khi phía Inter đang muốn một cuộc trao đổi cầu thủ (Tevez đổi với Eto'o). Nhưng không vì thế mà Chelsea của Chủ tịch Abramovich mất đi cơ hội. Với tiềm lực tài chính cũng như danh tiếng và tham vọng của mình, The Blues hoàn toàn có khả năng thành công trong thương vụ này, nếu họ thực sự muốn.

Trong khi đó, Arsenal có lẽ là CLB yếu thế hơn cả, trong việc cạnh tranh chữ ký của tiền đạo Samuel Eto'o. Mức giá mà Inter Milan đưa ra, nhiều khả năng sẽ không phù hợp với đường lối chuyển nhượng của HLV Wenger, người vốn thường chỉ mua về các cầu thủ trẻ hoặc những lão tướng đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp, với mức giá phải chăng.

Theo Đăng Khôi (Bongdaso)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...